Bảo hiểm BIC Bình An

BẢO HIỂM BIC BÌNH AN

Bảo hiểm BIC Bình An là 1 gói bảo hiểm thuộc Tổng Công ty Cổ phần Bảo Hiểm Ngân Hàng Đầu Tư và Phát triển Việt Nam BIC trên cơ sở chiến lược của Tập đoàn tài chính mang thương hiệu BIDV chính thức đi vào  hoạt động với tên mới là BIC năm 2006.

Với sứ mệnh cung cấp giải pháp toàn diện để quản lý rủi ro tài chính của khách hàng, đảm bảo lợi ích của cán bộ, cổ đông, trong các lĩnh vực như: Bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tài chính …  

Bảo hiểm BIC Tâm an

BẢO HIỂM BIC BÌNH AN

Quyền lợi được Bảo hiểm

Tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn.
Chi phí y tế do tai nạn.
Trợ cấp trong thời gian điều trị thương tật do tai nạn.
Chi phí phẫu thuật điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, thai sản.
Chi phí điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật, thai sản.

BẢO HIỂM VẬT CHẤT Ô TÔ

Quyền lợi được bảo hiểm:

BIC chịu trách nhiệm bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được trong những trường hợp sau: 
Đâm, va (bao gồm cả va chạm với vật thể khác), lật, đổ, chìm, rơi toàn bộ xe ô tô, bị các vật thể khác rơi vào, hành động ác ý không phải của Chủ xe
Hỏa hoạn, cháy, nổ 
– Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên gây ra
Mất toàn bộ xe ô tô do trộm, cướp.

Ngoài ra, BIC còn thanh toán những chi phí cần thiết và hợp lý phát sinh theo thỏa thuận tại Hợp đồng bảo hiểm để thực hiện các công việc theo yêu cầu và chỉ dẫn của BIC khi xảy ra tổn thất thuộc phạm vi bảo hiểm, bao gồm các chi phí: 
Chi phí ngăn ngừa hạn chế tổn thất phát sinh thêm.
Chi phí cứu hộ và vận chuyển xe ô tô bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất tối đa không vượt quá 10% số tiền bảo hiểm. 
Chi phí giám định.

Bảo hiểm bắt buộc tnds xe máy

Quyền lợi được bảo hiểm:

Về người: tối đa 150.000.000 đồng/người/vụ tai nạn
Về tài sản: tối đa 50.000.000 đồng/vụ tai nạn

BẢO HIỂM TAI NẠN

Quyền lợi được bảo hiểm

Người được bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn: BIC chi trả 100% STBH.
 Người được bảo hiểm bị thương tật bộ phận vĩnh viễn: BIC chi trả trả theo tỷ lệ phần trăm được quy định trong Quy tắc bảo hiểm.
Chi phí y tế: BIC chi trả các chi phí y tế, phẫu thuật hay chữa bệnh, chăm sóc, điều trị hay chi phí sử dụng thiết bị y tế theo yêu cầu hay sự chỉ định của bác sĩ có bằng cấp và toàn bộ viện phí, nhà thương và các chi phí cấp cứu cần thiết phát sinh cho việc điều trị tai nạn thân thể bất ngờ lên tới số tiền tối đa đã tham gia bảo hiểm của quyền lợi này..

BẢO HIỂM HỌC SINH SINH VIÊN

Bảo hiểm toàn diện học sinh:
a. Điều kiện bảo hiểm A: Tử vong do ốm đau, bệnh tật: BIC chi trả 100% số tiền bảo hiểm của quyền lợi này.
b. Điều kiện bảo hiểm B: Tử vong hoặc thương tật thân thể do tai nạn:
– Trường hợp Người được bảo hiểm chết thuộc phạm vi bảo hiểm, Công ty bảo hiểm sẽ trả 100% số tiền bảo hiểm của quyền lợi này.
– Trường hợp Người được bảo hiểm bị thương tật thân thể do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, Công ty bảo hiểm trả tiền bảo hiểm theo bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật của Công ty bảo hiểm.
– Trường hợp Người được bảo hiểm bị tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm đã được trả tiền bảo hiểm, trong vòng 1 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn Người được bảo hiểm bị chết do chính hậu quả của tai nạn đó, Công ty bảo hiểm sẽ trả phần chênh giữa số tiền bảo hiểm ghi trên Hợp đồng hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm với số tiền đã trả cho tai nạn trước đó. Hoặc trong vòng 01 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn mức độ thương tật trầm trọng hơn Công ty bảo hiểm sẽ trả phần chênh lệch giữa số tiền tương ứng theo tỷ lệ thương tật mới so với số tiền đã trả cho tai nạn trước đó.
c. Điều kiện bảo hiểm C: Bảo hiểm cho trường hợp phẫu thuật do ốm đau, bệnh tật: BIC chi trả theo bảng tỷ lệ phẫu thuật hiện hành.
d. Điều kiện bảo hiểm D: Nằm viện do ốm đau, bệnh tật, thương tật thân thể do tai nạn: BIC chi trả trợ cấp nằm viện mỗi ngày 0,3% số tiền bảo hiểm, không quá 60 ngày/năm.
Bảo hiểm tai nạn thân thể học sinh 24 giờ:
– Trường hợp Người được bảo hiểm bị chết do tai nạn: BIC sẽ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng bảo hiểm hoặc giấy chứng nhận bảo hiểm.
– Trường hợp Người được bảo hiểm bị thương tật thân thể do tai nạn: BIC sẽ trả tiền bảo hiểm theo tỷ lệ phần trăm của Số tiền bảo hiểm nêu trong Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật của Công ty bảo hiểm.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

“Claim bảo hiểm rất nhanh và tiền”

- ĐẶNG THỊNH

“Ứng dụng tuyệt vời"

- ĐẠT ĐINH HỮU

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Bảo hiểm BIC:

Trước khi tham gia bảo hiểm sức khỏe, có cần phải khám sức khỏe hay trả lời bảng câu hỏi sức khỏe không ? 

Sản phẩm BIC Bình An có thủ tục đơn giản, không yêu cầu Khách hàng phải đi khám sức khỏe hoặc trả lời Bảng câu hỏi sức khỏe trước khi tham gia bảo hiểm.

Tôi là người nước ngoài vay vốn tại các tổ chức tín dụng, tôi có thể tham gia bảo hiểm BIC Bình an được không ?

BIC chấp nhận Khách hàng vay vốn là người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam có thể tham gia bảo hiểm BIC Bình An..

Cả 2 vợ chồng cùng tham Bảo hiểm BIC Bình an được không ?

Trường hợp 2 vợ chồng cùng đứng tên vay vốn (có tên trên Hợp đồng tín dụng hoặc Giấy đề nghị vay vốn dành cho cá nhân tại Tổ chức tín dụng) thì có thể tham gia bảo hiểm. Người vợ/chồng sẽ được bảo hiểm theo từng Hợp đồng bảo hiểm riêng biệt.

Khách hàng đóng phí bảo hiểm như thế nào, nếu không đóng phí đầy đủ có ảnh hưởng gì không ? 

Phí bảo hiểm sẽ được BIDV trích nợ tự động từ tài khoản của khách trong khoảng thời gian từ ngày 01 đến ngày 05 hàng tháng (tháng đầu tiên trích tự động phí bảo hiểm là tháng tiếp theo tháng đăng ký tham gia bảo hiểm). Trường hợp trích nợ không thành công do tài khoản không đủ số dư, khách hàng có thể đến trực triếp Chi nhánh/PGD BIDV gần nhất để nộp phí bảo hiểm. Nếu phí bảo hiểm không được đóng đầy đủ từ ngày 01 đến ngày 05 hàng tháng, bảo hiểm sẽ chấm dứt hiệu lực từ 00:00 ngày 06 tháng đó. Bảo hiểm sẽ tự động khôi phục kể từ ngày khách hàng đóng phí bảo hiểm theo quy định, quyền lợi bảo hiểm của khách hàng chỉ phát sinh từ ngày thu phí bảo hiểm.

Nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ và báo hủy trong thời hạn vẫn còn bảo hiểm ? 

Khách hàng thông báo cho BIDV tại Chi nhánh/PGD BIDV gần nhất hoặc Trung tâm CSKH khi có nhu cầu chấm dứt bảo hiểm. Hiệu lực bảo hiểm sẽ chấm dứt từ ngày khách hàng thông báo, đồng thời ngừng giao dịch trích nợ phí bảo hiểm tự động hàng tháng từ tài khoản thanh toán của khách hàng.

Khách hàng tổn thất số tiền lớn hơn số tiền được bồi thường, nếu BIC thu hồi đầy đủ số tiền tổn thất của khách hàng thì khách hàng có nhận được số tiền tổn thất còn lại không ?  

Trong trường hợp bên Công ty Bảo hiểm BIC thực hiện thu hồi thành công số tiền giao dịch gian lận, Khách hàng sẽ nhận được tiền chênh lệch giữa số tiền tổn thất thực tế và số tiền bồi thường đã nhận được từ BIC.

Thông tin từ website: https://mybic.vn/

Những bài viết có thể bạn quan tâm: