Cách vay tiền FE Credit – Thủ tục vay 5-70 triệu tiền mặt

Cách vay tiền FE Credit tiết kiệm thời gian, công đi lại nhất là đăng ký online trước. Chuẩn bị hồ sơ thủ tục ký hợp đồng và nhận tiền trong 1 lần duy nhất.

công ty FE Credit

FE Credit là gì

FE Credit phát triển từ mảng Tín dụng tiêu dùng của Ngân hàng VP Bank.

Nắm bắt được nhu cầu về tài chính của nhiều người, cụ thể là những khó khăn trong việc tiếp cận với các nguồn vốn vay chính thống. Chính vì vậy mà FE Credit không ngường phát triển các sản phẩm cho vay tín dụng đơn giản nhưng hiệu quả.

Đây là giải pháp của nhiều các nhân đang gặp phải những khó khăn về tài chính nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Cách đăng ký vay tiền FE Credit online

Tùy theo nhu cầu vay tiền mặt hay vay tiền trả góp mua xe máy – điện thoại – điện máy mà đăng ký vay tiền FE Credit Online bằng 2 cách dưới đây:

Cách vay tiền mặt FE Credit

Vay tiền mặt vay tiền mặt FE Credit có hạn mức vay từ 5 – 70 triệu bằng Bảng lương hoặc hợp đồng tiền điện hoặc Cà vẹt xe chính chủ hoặc hợp đồng bảo hiểm. Cách đăng ký vay trực tuyến như sau:

Bước 1: Truy cập Website: https://fecredit.com.vn/. Kéo xuống chọn loại giấy tờ tín chấp: Cà vẹt xe máy chính chủ/ Hóa đơn điện chủ hộ/hợp đồng bảo hiểm/sao kê ngân hàng

Bước 2: Kéo khoảng tiền cần vay, thời gian vay => Sau đó điền thông tin Họ Và Tên, CMND/CCCD, Sđt ngày sinh, giới tính => nhập Capcha => chọn Đăng Ký Ngay .

Cách vay tiền fe

Bước 3: Sau khi đăng ký sẽ có nhân viên liên hệ hỗ trợ bạn thực hiện các bước tiếp theo.

Hoặc liên hệ với Tổng đài FE Credit để hỗ trợ về các gói vay 1900 6535 – 190 234 588

Cách vay tiền mặt FE Credit chỉ cần CMND và bằng lái xe online đối với hình thức vay tiền mua xe máy – điện thoại – điện máy:

Tại cửa hàng bán xe máy – điện thoại – điện máy sẽ có dịch vụ hỗ trợ bạn vay tiền mua trả góp các loại tài sản trên chỉ cần CMND/CCCD hoặc giấy phép lái xe.

Vay tiền Homecredit

Cách Vay tiền nhanh HomeCredit Online

Để vay tiền nhanh HomeCredit Online khách hàng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập Website: https://vaytienmat.homecredit.vn/ Chọn mức vay từ 5 tr – 200 triệu, thời hạng vay, số CMND/CCCD, Sô điện thoại =>> KIỂM TRA NGAY

Bước 2: Sau bước Kiểm tra khả năng duyệt vay, bạn có thể đăng ký trực tuyến chỉ cần CMND/CCCD nếu thấy kết quả sơ duyệt này phù hợp.

Những ưu điểm khi vay tiền nhanh tại HomeCredit

Khoản vay đa dạng 5-200 triệu

Lãi suất phẳng chỉ từ 0.65% đến 2.33%/tháng (7.8% đến 27.96% năm)

Kỳ hạn vay linh động: Thời gian tối thiểu là 3 tháng. Thời gian tối đa là 57 tháng

FE Credit lừa đảo

Gần đây nhiều thông tin FE Credit lừa đảo mời gọi khách hàng cho vay với lãi suất cao sau đó dùng các biện pháp đe dọa để thu hồi nợ.

Lãi suất hiện nay của FE Credit là: 1.75% – 3.27%/tháng (lãi suất theo dư nợ gốc, thay đổi tùy vào hồ sơ vay và lịch sử tín dụng từng khách hàng). Lãi suất này khách hàng được thông báo trước khi ký hợp đồng.

FE Credit chỉ nhắc nợ đối với những khách hàng chậm thanh toán hoặc không thanh toán đúng kỳ hạn. Đối với những khách hàng thanh toán đúng thời hạn quy định thì bình an vô sự.

Tín dụng vay tiêu dùng thường chỉ tín chấp giấy tờ đơn giản nên thường có mức lãi suất rất cao nên thực sự cần thiết và cân đối tài chính thì mới vay để tránh gánh tiền lãi và những hệ lụy sau này.

Thủ tục cách vay tiền FE lần 2

Thủ tục vay tiền FE Credit

Thủ tục vay tiền bên FE Credit cần phải có 1 trong các loại giấy tờ sau: 

Thủ tục vay tiền mặt FE Credit

Các loại giấy tờ cần có:

Cà vẹt xe máy chính chủ

Hóa đơn điện chủ hộ

Hợp đồng bảo hiểm

Sao kê ngân hàng bảng lương hoặc bảng lương

CMND/CCCD và sổ hộ khẩu

 Thủ tục vay tiền FE Credit mua xe máy – điện thoại – điện máy

Chỉ cần CMND/CCCD và sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe

Cách vay tiền FE Credit lần 2

Vay tiền FE Credit lần 2 là việc khách hàng sau khi đã hoàn thành hợp đồng vay tín chấp 1 lần tại FE Credit và muốn tiếp tục đăng ký vay lại.

Trong trường hợp này, thông tin của khách hàng đã được lưu trên hệ thống của ngân hàng FE Credit và ngân hàng sẽ dựa vào lịch sử trả nợ của khách hàng cho hợp đồng cũ mà hỗ trợ khoản vay mới.

Những đối tượng có thể tham gia cay tiền FE Credit lần 2 là những khách hàng đã từng có lịch sử mua hàng trả góp do công ty tài chính FE Credit hỗ trợ hoặc đã và đang vay tiền trả góp tại FE Credit.

Khách hàng chỉ cần đáp ứng đủ những điều kiện mà FE Credit đưa ra, những điều kiện áp dụng cho khách hàng cũ là có thể đăng ký vay tín chấp lãi suất thấp.

Điều kiện cơ bản bao gồm:

Sau 4 tháng kể từ khoản vay gần nhất.

Là khách hàng đã từng vay FE Credit và tất toán xong khoản vay.

Có thu nhập ổn định, đảm bảo đủ khả năng trả nợ .

Lịch sử thanh toán khoản vay trước đó tại FE Credit tốt.

Có lịch sử trả nợ tốt, trong quá trình trả góp không đóng thiếu tiền và không có nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng hay công ty tài chính nào.

Cách vay tiền FE Credit lần 2 giống như vay lần 1. Nếu khách hàng có tín dụng tốt thì khoản tiền vay tăng lên.

vay tien fe credit qua sim viettlel 1 1

Cách vay tiền FE Credit bằng sim Viettel

Chương trình Vay tiền FE Credit băng sim Viettel là chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra từ ngày 15/11/2016 đến hết 12/02/2017, FE CREDIT áp dụng cho khách hàng là chủ thuê bao Viettel tham gia sử dụng sản phẩm Vay tiền mặt trả góp.

Hiện nay FE Credit không còn chương trình Vay tiền FE Credit bằng sim Viettel nên không có cách nào vay tiền FE Credit bằng sim Viettel .

Cách hủy hợp đồng vay tiền FE Credit trước hạn

Cách 1: Để hủy hợp đồng vay tiền FE Credit trước hạn liên hệ với Tổng đài FE Credit để hỗ trợ 1900 6535 – 190 234 588. Hoặc gọi trực tiếp cho nhân viên làm hợp đồng với bạn để yêu cầu hủy hợp đồng vay tiền FE Credit

Cách 2: Tất toán khoản vay tại  cửa hàng Thế giới di động, shopeepay, cửa hàng Viettel, Viettel Post sau đó yêu cầu giao dịch viên hủy hợp đồng vay tiền FE Credit.

Cách vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Khách hàng vay tiền nhanh chỉ cần CMND thời gian duyệt chỉ 10 phút với các đối tác sau:

Vay tiền nhanh Tamo

 • Khoản vay từ 500.000 vnđ – 20 triệu
 • Chỉ cần CMND/CCCD
 • Nhận xét duyệt hồ sơ chỉ trong 3 phút

Vay tiền nhanh OnCredit

 • Khoản tiền vay từ 4-20 triệu.
 • Chỉ cần CMND/CCCD
 • Ưu đãi giảm 20% lãi suất cho người vay lại

Vay tiền nhanh Senmo

 • Khoản vay từ 4-20 triệu. Lãi suất 1,85%.
 • Xác nhận khoản vay chỉ từ 6 phút.
 • Chỉ cần CMND/CCCD

Vay tiền nhanh Vamo

 • Khoản vay từ 2-15 triệu
 • Chỉ cần CMND/CCCD
 • Nhận tiền chỉ sau vài phút đăng ký