Gonovel là gì ? Tải app Gonovel Apk Ios kiếm tiền online 2023

Gonovel là gì

Gonovel là một ứng dụng kiếm tiền online (Make Money Online) bằng cách thu thập xu thưởng rồi đổi thành tiền mặt rút về ví.

Người tham gia Gonovel chơi kiếm xu bằng cách đọc tiểu thuyết và sách, chơi trò chơi, xem video quảng cáo.

app gonovel

Link Tải app Gonovel Apk Ios 2.1.7 mới nhất

Đối với điện thoại hệ điều hành Adroid

Link tải app Gonovel Apk cho Adroid TẠI ĐÂY

Link dự phòng TẠI ĐÂY

Đối với điện thoại Apple hệ điều hành IOS

Link tải app Gonovel Ios điện thoại Apple TẠI ĐÂY

Hướng dẫn Cách cài đặt, đăng ký, đăng nhập app Gonovel

Tải và cài đặt, đăng ký ứng dụng Gonovel theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại, máy tính theo link tải bên trên.

dang ky gonovel

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng Gonovel về điện thoại, bạn sẽ mở app lên và tiến hành đăng nhập lần đầu bằng cách sử dụng 1 trong 2 loại tài khoản Google hoặc Facebook.

Hướng dẫn cách kiếm tiền với Gonovel

Để kiếm được tiền từ ứng dụng này bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ điểm danh hằng ngày, đọc tiểu thuyết, xem video, giới thiệu bạn bè.

Điểm danh hằng ngày

Hằng ngày bạn nhớ mở app Gonovel ra ứng dụng sẽ tự động điểm danh và tặng xu thưởng cho bạn.

Đọc sách tiểu thuyết kiếm tiền

GoNovel có nhiều tiểu thuyết miễn phí, gồm các thể loại như lãng mạn, viễn tưởng, hài hước, kinh dị. Với việc đọc xong 1 cuốn sách, tiểu thuyết bạn có thể được xu thưởng.

Ngoài ra bạn có thể trở thành tác giả để thực hiện ước mơ sáng tác của bạn dù bạn không có cơ sở viết truyện, cũng có thể thực hiện ước mơ trở thành tác giả của bạn dưới sự hướng dẫn của chúng tôi, đồng thời có được thu nhập ổn định và độ nhận biết.

Xem Video kiếm tiền

Xem các video thú vị, như trò chơi, phim hài hước, giải trí, tin tức, thú cưng và công nghệ kỹ thuật số sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được điểm thưởng.

Giới thiệu bạn bè

Để nhận được nhiều xu hơn bạn hãy tham gia mời bạn bè đăng ký app Gonovel nhận tiền thông qua đường link chia sẻ hoặc mã giới thiệu nhé.

kiếm tiền gonovel

Thông tin tính năng, thông số cài đặt app Gonovel

Ứng dụng miễn phí

Phiên bản Gonovel mới nhất: 2.1.7

Phù hợp cho trên 10 tuổi

Cập nhật ngày: 13/12/2022

Yêu cầu cấu hình điện thoại Android: Android 5.0+

Không chia sẻ dữ liệu với bên thứ ba: Nhà phát triển cho biết ứng dụng này không chia sẻ dữ liệu người dùng với công ty/tổ chức khác

Gonovel có lừa đảo không

Hiện nay có rất nhiều thủ đoạn lừa đảo của các quảng cáo kiếm tiền online nhằm chủ yếu vào 2 mục đích:

  • Hứa hẹn nhận được công việc nhận thù lao cao, hay đặt hàng trả tiền trước sau đó được hoàn tiền. Sau đó chiếm đoạt số tiền mà nạn nhân đã chuyển
  • Đánh cắp thông tin cá nhân số điện thoại, CMND/CCCD, số thẻ ngân hàng để thực hiện các bước đánh cắp tiền trong thẻ tài khoản.

App Gonovel là 1 ứng dụng miễn phí. Người chơi chỉ cần đăng nhập bằng Gmail, Facebook và cũng không cần được nạp tiền nên xét theo các tiêu chí trên thì ứng dụng Gonovel không lừa đảo lấy cắp thông tin, chiếm đoạt tiền của bạn.

Đơn thuần đây chỉ là ứng dụng có được thu nhập dựa trên những quảng cáo chạy trên app.

gonovel uy tin khong

Gonovel có uy tín, an toàn không

Dựa trên những tiêu chí sau thì bạn có thể tự đánh giá được Gonovel có uy tín, an toàn hay không:

Hoàn toàn MIỄN PHÍ. Người dùng không mất phí khi sử dụng ứng dụng này

Chỉ cần đăng ký bằng Gmail, Facebook nên không sợ bị mất thông tin CMND/CCCD, số tài khoản Ngân Hàng.

 Với hơn 5 Triệu lượt tải xuống trên điện thoại với đánh giá 3,8 sao trên kho ứng dụng.

Review đánh giá app Gonovel

Ứng dụng Gonovel được đánh giá 3,8 sao trên kho ứng dụng với hơn 5 triệu lượt tải về. Sau đây là các đánh giá của người đã tham gia:

review gonovel

Quỳnh Vi: Hơi nghi ngờ về điều này, ban đầu bạn có thể rút tiền, nó hoạt động, bạn nhận được 10% cho mỗi xu, khá hào phóng, bạn có thể nhận được khoảng 3 nghìn xu mỗi ngày từ nhật báo và chỉ cần xem vids,

nhưng sau đó bạn chỉ có thể rút tiền khi bạn hoặc có đủ phiếu thưởng để rút số tiền nhỏ $10-70, mất khoảng nửa – 1 năm để tích lũy 10 đô la, khá lâu để kiểm tra xem nó có trả được số tiền lớn như vậy với bao nhiêu ứng dụng “kiếm tiền” ngoài kia không , nếu đó là 1 đô la, đáng tin cậy, 10+ không quá nhiều.

Hân Dương: Tên của FL được viết là tên của nhân vật phản diện. Mặt tốt của ứng dụng Gonovel là bạn có thể đọc và nhận được một số tiền tiêu vặt. Mặt xấu của nó, phải mất nhiều thời gian để đạt được số tiền cần thiết và hầu hết các trường hợp, quảng cáo là quảng cáo dài (30 giây).

Tôi phải đợi 3 giây khi mở 1 rương. Và lý do tôi cho 4 sao là vì tôi đã nhận được tiền. 5 sao nếu quảng cáo ngắn hoặc nếu tôi có thể bỏ qua sau 5 giây. Chúc mừng.

dat tan: Tôi nghĩ đây là một ứng dụng tốt, nhưng đối với chúng tôi, những nhà văn đã xuất bản một số chương mới của họ, tôi không thể tìm thấy nút chỉnh sửa để chỉnh sửa chương. LIKE NÚT CHỈNH SỬA ĐÂU

Hà Hán: Hoàn toàn là một scam của một ứng dụng. Đề xuất gỡ cài đặt thực sự nhanh chóng. Đã thử rút Gonovel nhiều lần về tài khoản Lazada của tôi bằng cách cung cấp số ID Lazada chính xác của tôi (kiểm tra ba, bốn lần nhiều lần).

Thay vào đó, có lỗi không khớp. Nước của thời gian. Trên hết, địa chỉ email của họ hoàn toàn là giả mạo, Gmail liên tục gửi cho tôi tin nhắn gửi không thành công. Tôi đã nhận thấy nhà phát triển ứng dụng Gonovel này ở Trung Quốc, chắc chắn là LỪA ĐẢO!!! Ứng dụng này phải được xếp hạng KHÔNG nhưng rất tiếc phải nói rằng tối thiểu là 1 sao.

Luân Phùng Vũ: Ứng dụng Gonovel này là một scam. Tôi xem trên youtube rằng ứng dụng này có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập một cách dễ dàng nhưng tất cả chỉ là dối trá.

Nguyễn Văn Cơ: Các ứng dụng này rất hay, bạn có thể thử thách bản thân nếu số xu quá lớn để đuổi theo, không giống như các ứng dụng khác chỉ đuổi theo xu một cách dễ dàng…

Văn Hiếu Bui: Tôi thích ứng dụng Gonovel này…những câu chuyện rất hay…nhưng, một số lỗi chính tả và ngữ pháp không đúng..Tôi nghĩ rằng tôi rất thích đọc những câu chuyện và hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa…

vì tiền anh liền bỏ em: Tôi yêu những tiểu thuyết ngắn. Tác giả là người hiểu biết về cốt truyện của cô ấy/anh ấy. Đôi khi, kết thúc câu chuyện không như tôi mong đợi. Tôi ghét sử dụng ma túy nhất và mất trí nhớ vì nó mang lại sự phấn khích cho độc giả

Lụa Bàn: Tôi yêu gonovel …cuốn sách miễn phí không cần mua điểm .. tôi thích câu chuyện ở đây …không có gì tĩnh, ý tôi là đi thẳng vào vấn đề từ phần kết cho đến cuối..tôi thích cách kể chuyện của tác giả.hãy làm tốt tất cả các tác giả.

Dabis Vo: Đọc tuyệt vời cộng với bạn có thể kiếm thêm một xu. Kiếm tiền trong khi làm những gì bạn yêu thích. Đam mê – không ai có thể nghi ngờ điều đó. Hy vọng sẽ sớm nhận được khoản thanh toán đầu tiên của tôi.

Tung Le: Ứng dụng này thật khó chịu.. dễ kiếm điểm..nhưng khi bạn đạt đến số tiền rút tiền tối thiểu, phiếu giảm giá kết hợp là cần thiết nếu không quá trình rút tiền đang chờ xử lý..

tôi đã gỡ cài đặt ứng dụng Gonovel này bao gồm cả ứng dụng ống rút tiền chỉ vì để có được số lượng thấp hơn phiếu giảm giá bạn cần phải làm tất cả nhiệm vụ .. đừng lãng phí thời gian của bạn để tải xuống.thnk u.

review gonovel 2

Hau Nguyen: Tôi thích ứng dụng Gonovel này, vì nó có rất nhiều câu chuyện và cả câu chuyện của Philippines, tôi cũng cố gắng trở thành nhà văn ở đây, nhưng tôi có thể xem lại tác phẩm của mình ở đâu?? Tôi thậm chí không thể nhìn thấy, bởi vì tôi muốn chỉnh sửa một số từ tôi viết ..

1s Kiếm tiền: Cho đến nay rất tốt, Hy vọng tôi kiếm được nhiều tiền hơn từ ứng dụng Gonovel này. Những câu chuyện rất hay. Hy vọng họ cho tiền cao hơn. Rất khuyến khích cho gia đình và bạn bè.

Dal Duy: Vì ứng dụng có nhiều niềm vui hơn, tôi thích thu thập tiền xu hàng ngày, tôi tham gia vào các trò chơi khác nhau Ứng dụng Gonovel kiếm tiền khó kiếm nhưng nó có thể chọn cách phát triển trang.

Danh KoBi BG: Ứng dụng này rất tốt và tôi thích nó. Nhưng vấn đề thôi, một số quảng cáo không thoát ra được hoặc không bấm được nút x. Nó giống như buộc bạn phải mở hoặc tải xuống quảng cáo đó. Khi điều đó xảy ra, tôi cần thoát khỏi ứng dụng để bắt đầu lại. Làm ơn sửa lỗi này.

Nguyet Nguyen: Tôi rất thích đọc với ứng dụng Gonovel này vì không có rắc rối, không có quảng cáo nào trong khi tôi kiếm được tiền….

Trường Trần: Những ứng dụng này của chúng tôi là siêu hợp pháp vì chúng đã nhận được 5 lượt tải của tôi. Cảm ơn Gonovel rất nhiều. Dù sao thì tôi cũng nhận được các lượt tải miễn phí vì điều này, bạn là 5 sao của tôi

Nguyễn Toản: ứng dụng Gonovel tốt và hợp pháp, tôi đã sử dụng ứng dụng này chưa đầy một tuần và tôi đã đổi tải và tôi đã nhận được nó ngay vào ngày hôm sau, điều tồi tệ duy nhất của ứng dụng này là điểm số bị giảm mặc dù tôi không không sử dụng nó.

nhưng không sao, còn người khác nghĩ dễ kiếm tiền thì sao? Tất nhiên bạn phải kiên nhẫn và điều đó giúp ích rất nhiều cho tôi vì đôi khi tôi cần tải cho việc học của mình, thế thôi, cảm ơn bạn.

Anh Van: Tôi chỉ cho 3 Sao Gonovel vì tôi không biết chuyện gì đang xảy ra với Ứng dụng Gonovel này. Tôi đã Gỡ cài đặt và Cài đặt nó không biết bao nhiêu lần rồi, nhưng Ứng dụng cứ báo “Yêu cầu của bạn đã kết thúc.

Tôi thực sự không biết phải làm gì với Ứng dụng Gonovel này. Bạn có thể giúp tôi không? Tôi thực sự muốn đăng nhập lại vì tôi yêu Ứng dụng này. Nhưng hơi thất vọng với dịch vụ.

Vnbroker nguyen: Đây là một sự lãng phí thời gian. Bạn cần rất nhiều bạn bè đăng ký theo mã giới thiệu của mình để kiếm tiền dễ dàng.

Bạn không thể rút bất cứ thứ gì trừ khi bạn sử dụng ứng dụng trong 14 ngày liên tục và 1 người bạn đăng ký và sử dụng ứng dụng. ĐIỂM rất nhỏ nên bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để đạt được 1 triệu điểm với giá tương đương $10

Hoa Trần: Ứng dụng Gonovel này chỉ lãng phí thời gian của tôi. Có thực sự có cơ hội để giành chiến thắng trong thẻ cào này? Nó trông rất không thể. Bạn vừa tạo ứng dụng này để mọi người sẽ sử dụng nó hàng ngày và người duy nhất kiếm được tiền là chủ sở hữu của ứng dụng này.

Cẩm Tiên Nguyễn Thị: tôi chỉ muốn đọc một câu chuyện, tôi không quan tâm đến những đồng xu, tôi rất buồn nếu ứng dụng này chưa hoàn thành như CHỒNG TÔI GHÉT TÔI, điều đó thật khó chịu

Hogs hohg: Đọc Truyện, Xem Video và thực hiện Nhiệm vụ có thể kiếm được tiền thật. Tôi thực sự thích ứng dụng này! Nhưng tôi gặp một số vấn đề, nút rút tiền không hiển thị trên hồ sơ của tôi. Tôi sẽ không thể rút điểm tích lũy của mình. Xin nhà phát triển Gonovel, sửa nó ngay lập tức

Nguyên Chí: Những ứng dụng này thực sự tốt, bạn không phải trả tiền và câu chuyện về mọi thứ trong những ứng dụng Gonovel này rất thú vị và thỏa mãn, nhưng chỉ có một nhược điểm, đó là tôi không thể rút số xu mà tôi nhận được vì tôi’ tôi là người Malaysia, tôi rất buồn

Thánh Troll LQ: Có gì sai với nhân loại? Phần lớn các cuốn sách thịnh hành là những cuốn sách có chứa một số N.S.F.W. (các) nội dung, (các) ảnh bìa chủ yếu khai thác phụ nữ (tất nhiên không phơi bày rõ ràng ảnh khỏa thân nhưng khá chắc chắn rằng điều đó sẽ gây khó chịu cho một số người xem).

Đây là một hình thức viết chữ p**rn** và đồ họa p**rn**, tại sao Google và KOMINFO Indonesia không làm gì về điều này? Một nhược điểm khác: các tùy chọn tìm kiếm kém và không đáng tin cậy (tại sao không bao gồm tìm kiếm nâng cao có thể lọc sách theo tác giả\thể loại\thẻ, v.v.?).

Mỹ Duyên Trần: Xin chào po, tôi đã sử dụng ứng dụng Gonovel này được bao nhiêu tháng trước khi tôi không gặp vấn đề gì với nó nhưng bây giờ mỗi khi tôi nhấp vào để xem quảng cáo thì nó vẫn tải nên hy vọng nó sẽ khắc phục được..

ngocnhu Le: Cuối cùng tôi muốn xếp hạng ứng dụng Gonovel này. Đánh giá trung thực: Điều này tốt cho những người trẻ tuổi thích đọc tiểu thuyết miễn phí và bạn cũng có thể thưởng thức các trò chơi đơn giản như Vòng quay may mắn và Truy tìm kho báu để kiếm một số xu.

Nó cũng là ứng dụng trả tiền hợp pháp. Tôi gặp sự cố với tài khoản widthrawal của mình nhưng quản trị viên rất tốt bụng đã khắc phục sự cố đó cho tôi. Làm tốt lắm, nhà phát triển và quản trị viên!

LL H: Đó là một ứng dụng tốt. Nhưng tôi không hiểu tại sao trong lần rút tiền thứ hai, nó luôn báo “nếu rút tiền không thành công, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng”. Có ai cũng trải nghiệm chưa

Hznjz Bzjz: ứng dụng Gonovel  này tốt và rất thú vị khi sử dụng ứng dụng này được gần một tháng và ứng dụng này rất tốt vì trong khi đọc những câu chuyện hay, tôi kiếm được điểm có thể đổi thành tiền hoặc tải trên thiết bị di động, điều đó thật tốt!! nhưng quảng cáo hơi khó chịu vì nó làm gián đoạn thời gian

Hung Tran: tôi đã cố gắng rút tiền trong binance tôi đặt tài khoản email binance của mình vào đó và nó báo lỗi khi rút tiền và khi tôi truy cập dịch vụ khách hàng, nó nói rằng tôi cần đặt id binance.

Bgay từ đầu bạn đã yêu cầu tài khoản binance và id sau đó không có cách nào để thay đổi lỗi đơn giản như vậy. Bạn thậm chí có chính sách 1 tài khoản 1 thiết bị, bạn không thể xem xét lại những lỗi nhỏ đó

Tuấn Trần: Tôi sẽ chỉ cho nó hai điểm, nhưng trước đây tôi muốn cho nó điểm 5 vì chất lượng video nhưng tôi quên mất, khi tôi cập nhật chất lượng video quá thấp, âm thanh không được tốt như trong video. Làm ơn sửa nó đi

Phong Nguyễn Trần Thanh: Tại sao tôi không thể thấy nút quy đổi hoặc rút tiền trên hồ sơ của mình? Tôi định kiểm tra và rút tiền nhưng tôi không thể. Xin hãy đồng hành cùng tôi. Cảm ơn bạn. btw. Tôi yêu ứng dụng của bạn, đó là vấn đề duy nhất tôi có thể nói.

Ưu điểm Gonovel

Ưu điểm của ứng dụng này:

  • Các nhiệm vụ đơn giản chỉ cần điểm danh, đọc tiểu thuyết, xem videolàm nhiệm vụ là có thể được thưởng xu.
  • Có thể chơi bất cứ thời gian khi nào rãnh phù hợp cho những người nhàn rỗi có nhiều thời gian.
  • Ứng dụng rất tuyệt vời với các bạn thích đọc và viết tiểu thuyết.

Nhược điểm Gonovel

Nhược điểm của ứng dụng này:

  • Số tiền rút về được thấp và phải có ví điện tử mới rút được về.
  • Các tiểu thuyết, video thường đơn điệu và rất nhàm chán.
  • App có chứa nhiều quảng cáo có thể không đúng với mục đích giới thiệu.

Thông tin liên hệ nhà phát triển app Gonovel

Địa chỉ: phòng 702, building 8, huijinyuan, 380 section 3, Furong Middle Road

Trang Website: http://www.igonovel.com/

Email: service@igonovel.com

Chính sách bảo mật: https://www.igonovel.com/privacy_policy.html