Hinge là gì ? Tải app Hinge Apk Ios PC (Web) Dating 2023

Hinge là gì

Hinge là một ứng dụng hết nối hẹn hò, tìm bạn mới để chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc thật của bạn.

Ứng dụng Hinge có các tính năng tương tác trực tuyến ấn tượng để mọi người có thể trải nghiệm giao tiếp cảm xúc một cách thoải mái.

app hinge

Link Tải app Hinge Apk Ios PC (Web) mới nhất 2023

Đối với điện thoại hệ điều hành Adroid

Link tải app Hinge Apk cho Adroid TẠI ĐÂY

Đối với điện thoại Apple hệ điều hành IOS

Link tải app Hinge Ios điện thoại Apple TẠI ĐÂY

Tải ứng dụng Hinge cho PC

Link đăng nhập, đăng ký Website:  https://hinge.co/

Hướng dẫn Cách cài đặt, đăng ký, đăng nhập app Hinge

Tải và cài đặt, đăng ký ứng dụng Hinge theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại, máy tính theo link tải bên trên.

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về điện thoại, bạn sẽ mở app lên và tiến hành đăng nhập lần đầu bằng cách sử dụng 1 trong 2 loại tài khoản Google hoặc Facebook.

đăng ký hinge

Giới thiệu các tính năng nổi bật ứng dụng  Hinge

Hinge có tất cả các tính năng tương tác trực tuyến ấn tượng để mọi người có thể trải nghiệm giao tiếp cảm xúc:

💌 Chúng tôi nhanh chóng tìm hiểu mẫu người của bạn và chỉ giới thiệu bạn với những người mà chúng tôi nghĩ sẽ là một buổi hẹn hò tuyệt vời cho bạn, tăng cơ hội tìm thấy tình yêu chứ không phải bạn bè.

👋 Câu trả lời của bạn cho những lời nhắc độc đáo giúp người khác nhìn thấy chứ không chỉ là một ảnh hồ sơ, giúp dễ dàng kết hợp, phá vỡ lớp băng và bắt đầu trò chuyện cũng như sắp xếp một cuộc hẹn hò.

⭐ Chúng tôi khiến cuộc trò chuyện trôi chảy – các trận đấu bắt đầu bằng một lượt Thích hoặc Nhận xét về một phần cụ thể trong hồ sơ của ai đó, giúp cuộc trò chuyện bắt đầu suôn sẻ và giúp bạn đánh giá phản ứng hóa học. Bạn có thể nhiều hơn bạn bè? Có phải họ cũng đang tìm kiếm một mối quan hệ?

🔎 Chúng tôi thực sự đăng ký để xem ngày diễn ra như thế nào và theo dõi cách chúng tôi có thể đưa ra đề xuất tốt hơn cho các trận đấu trong tương lai. Chúng tôi muốn bạn yêu và thoát khỏi các ứng dụng hẹn hò, chứ không phải lướt qua chúng mãi mãi.

giới thiệu hinge

Thông tin tính năng, thông số cài đặt app Hinge

Ứng dụng miễn phí

Phiên bản Hinge mới nhất: 9.15.1

Phù hợp cho trên 18 tuổi

Cập nhật ngày: Ngày 6 tháng 2 năm 2023

Yêu cầu cấu hình điện thoại Android: Android 5.0+, Iphon từ 8.1+

Không chia sẻ dữ liệu với bên thứ ba: Nhà phát triển cho biết ứng dụng này không chia sẻ dữ liệu người dùng với công ty/tổ chức khác

thông tin hinge

Hinge có lừa đảo không

Hiện nay có rất nhiều thủ đoạn lừa đảo của các quảng cáo ứng dụng hẹn hò nhằm chủ yếu vào 2 mục đích:

  • Người dùng phải đóng 1 khoản phí mới được tham gia chơi.
  • Đánh cắp thông tin cá nhân số điện thoại, CMND/CCCD, số thẻ ngân hàng để thực hiện các bước đánh cắp tiền trong thẻ tài khoản.

App Hinge là 1 ứng dụng miễn phí. Người chơi chỉ cần đăng nhập bằng Gmail, Facebook và cũng không cần được nạp tiền nên xét theo các tiêu chí trên thì ứng dụng Hinge không lừa đảo lấy cắp thông tin, chiếm đoạt tiền của bạn.

hinge uy tín

Hinge có uy tín, an toàn không

Dựa trên những tiêu chí sau thì bạn có thể tự đánh giá được Hinge có uy tín, an toàn hay không:

Hoàn toàn MIỄN PHÍ. Người dùng không mất phí khi sử dụng ứng dụng này

Chỉ cần đăng ký bằng Gmail, Facebook nên không sợ bị mất thông tin CMND/CCCD, số tài khoản Ngân Hàng.

 Với hơn 18 Triệu lượt tải xuống trên điện thoại với đánh giá 4,2 sao trên kho ứng dụng.

Review đánh giá app Hinge

Ứng dụng Hinge được đánh giá 4,2 sao trên kho ứng dụng với hơn 18 triệu lượt tải về. Sau đây là các đánh giá của người đã tham gia:

review hinge

hong nhung lai thi: Hinge provides contexts so I could have some ideas abt those I want to get to know, which I guess it is better than judging by some pics

SimicSlaw: 1) Tôi thực sự thích phong cách hồ sơ của họ. Nó hoạt động tốt, giúp bạn bắt đầu cuộc trò chuyện và chia sẻ mọi thứ về bản thân dễ dàng hơn, đồng thời cũng giúp đánh giá hồ sơ của người khác dễ dàng hơn.

2) Họ cho phép bạn sắp xếp theo những thứ như độ tuổi, dân tộc, tôn giáo, v.v. Nếu bạn trả tiền để đăng ký, họ cho phép bạn sắp xếp theo những thứ như chính trị, trình độ học vấn và liệu họ có uống rượu, hút thuốc, v.v.

3) Họ cho phép bạn đưa vào hồ sơ của mình xem bạn đã được tiêm phòng hay chưa. Tuy nhiên, họ không cho phép bạn sắp xếp theo việc mọi người có được tiêm phòng hay không, đó là cái giá của nó là một ngôi sao (vì đó là một chút khó khăn đối với tôi).

Về cơ bản, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tốt, linh hoạt mà bạn không phải trả tiền để hẹn hò thì đây là một ứng dụng tốt. Điều đó nói rằng, có nhiều cách trả tiền để tăng hiệu quả và tôi ước bạn có thể sắp xếp miễn phí nhiều hơn.

Tôi biết điều này khó xảy ra, nhưng nếu nhà phát triển đang đọc điều này: vui lòng cho phép sắp xếp theo tình trạng tiêm chủng và vui lòng không giấu tình trạng đó sau tường phí.

Ngoài ra, có thể thêm một tùy chọn để nói “không thể tiêm phòng” cho những người bị dị ứng hoặc tương tự, thay vì chỉ đơn thuần là “không được tiêm phòng”, vì điều đó sẽ ảnh hưởng đến phán đoán của tôi.

Lanham man: Không giống như bùi nhùi và bumble, Bản lề mang đến cho bạn cơ hội để thực sự bộc lộ nhiều hơn về tính cách của mình khi anh ấy có thể nhận xét về hồ sơ của một người. Càng nhiều thông tin trên hồ sơ của bạn hoặc hồ sơ của người khác càng làm tăng khả năng bạn thích thứ gì đó khác hơn là vẻ ngoài của họ.

Tôi thấy rằng điều này đã dẫn đến các trận đấu hấp dẫn và dễ liên hệ hơn nhiều với những người khác, không chỉ vậy mà việc dẫn những nhận xét đó trên hồ sơ của họ đã dẫn đến các cuộc trò chuyện dễ dàng hơn vì nó là một công cụ phá băng tổng thể.

Cuộc trò chuyện bắt đầu bằng nhận xét mà bạn đưa ra sau khi khớp và bạn có thể xây dựng dựa trên những gì bạn đã gửi. Tôi nhận thấy điều này đã dẫn đến nhiều cuộc trò chuyện chân thực hơn và nói chung là một trải nghiệm tuyệt vời.

Tôi đã trải qua nhiều năm khó khăn và tôi thấy toàn bộ trải nghiệm rất khó khăn với ít trận đấu và những người không quan tâm; ngay cả khi tôi sử dụng các đăng ký trả phí ít thay đổi.

Sau một vài ngày tải xuống ứng dụng Hinge, tôi đã thấy một kết quả hoàn toàn khác vì những lý do tôi đã đề cập ở trên. Có rất nhiều tính năng cho phép một người có thể theo dõi những người thích họ mà không cần sử dụng đăng ký trả phí.

Tôi đã có thể kết hợp với một số người và tôi rất muốn gặp một trong số họ. Nhìn chung, tôi thực sự biết ơn vì đã khám phá ra ứng dụng này.

Cho đến nay, đây là lớp của tất cả các ứng dụng hẹn hò có sẵn. Điều đó không có nghĩa là nó sẽ mang lại cơ hội thần tiên, hoặc thậm chí là một điều thú vị, nhưng cách thiết kế và tích hợp các hồ sơ vào các phần phản hồi ngắn gọn khiến đây trở thành một lựa chọn tốt hơn nhiều so với Tinder và thậm chí cả Bumble.

review hinge

trembli0s: Như những người khác đã đề cập trong bài đánh giá của họ, việc tắt khả năng thích ảnh mà không để lại nhận xét quan trọng nên là mặc định. Điều đó đơn giản là quá giống Tinder/Facebook và không thực sự mang lại bất kỳ điều gì có ý nghĩa cho ứng dụng.

Nó chắc chắn thúc đẩy kiểu hành vi “đi ngang qua” vốn là một tai họa trên Tinder. Để lại nhận xét đòi hỏi phải suy nghĩ trước về những gì sẽ nói, loại giọng điệu bạn muốn truyền tải và tương tác với hồ sơ của người dùng khác.

Bạn cũng có nhiều khả năng trả lời những người để lại bình luận hơn, ngay cả khi bạn không định hẹn hò và đó là một cách tiếp cận rất lành mạnh so với các ứng dụng khác.

Như mọi khi, phụ cấp của bạn có thể khác nhau. Nếu bạn sống ở một nơi nhỏ, bạn có thể cần tăng bán kính, hoặc thậm chí có thể thực hiện một bước để tìm cách chuyển đến một nơi nào đó lớn hơn trong tương lai.

Vẫn có bóng ma, có thể liên quan đến tính năng tôi đã đề cập ở trên, nhưng đó chỉ là một phần của quá trình. Đối với tôi, tôi đã đủ may mắn để tìm thấy ai đó sau vài tháng trên Bản lề đã giúp tôi xóa toàn bộ ứng dụng.

Cho đến nay, đây là lớp của tất cả các ứng dụng hẹn hò có sẵn. Điều đó không có nghĩa là nó sẽ mang lại cơ hội thần tiên, hoặc thậm chí là một điều thú vị, nhưng cách thiết kế và tích hợp các hồ sơ vào các phần phản hồi ngắn gọn khiến đây trở thành một lựa chọn tốt hơn nhiều so với Tinder và thậm chí cả Bumble.

kvsso96: Lưu ý dành cho nhà phát triển: Tôi nhận thấy bạn ngừng thông báo cho người dùng khi họ hết lượt thích. Thay vào đó, bạn chỉ thông báo cho họ vào lần tới khi họ cố gắng thích ai đó… theo mô hình kinh doanh của Tinder.

Tôi không thích điều đó và nó làm xấu đi hình ảnh “chân thật” hơn mà Bản lề đã tự quảng cáo cho mình. Nhưng một lần nữa, điều này có phần được mong đợi vì cả hai đều thuộc sở hữu của cùng một công ty.

Đánh giá: Theo tôi, Hinge là lựa chọn tốt hơn về chất lượng phù hợp so với Tinder hoặc các ứng dụng tương tự. Yêu cầu tối thiểu 6 ảnh và 3 lời nhắc, nó buộc người dùng phải nỗ lực thực sự để tạo hồ sơ của họ so với thiết lập (quá) đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng của Tinder.

Người ta có thể cho rằng, nhờ những bước bổ sung này, người dùng ứng dụng đã đầu tư nhiều hơn hoặc nghiêm túc hơn trong việc hẹn hò. Sau đó, tất nhiên, có hệ thống thích không vuốt giúp người dùng ý thức hơn về các lựa chọn của họ. Tất cả đều tốt.

Nhược điểm: không phải là người yêu thích thuật toán. Đôi khi tôi tải xuống ứng dụng và nhận được những trận đấu phi thường, những người thú vị và hấp dẫn về thể chất. Những lần khác, tôi mở ứng dụng và đó là một bi kịch sau mỗi hồ sơ.

Tôi tự hỏi tại sao vì lời nhắc và ảnh của tôi hiếm khi thay đổi. Tất nhiên, ứng dụng Hinge thưởng cho những người dùng tích cực nhưng đôi khi tôi lại thắc mắc. Cũng không phải là người thích thay đổi mà bạn không biết mình đã hết lượt thích cho đến khi bạn thích một ai đó.

Tôi nghĩ rằng nó đánh vào nỗi sợ bị bỏ lỡ của mọi người… với hy vọng thu được lợi nhuận.

review hinge 1

Anonymous907GS: Chính xác đó. Đây là ứng dụng hẹn hò vượt trội so với tất cả các ứng dụng hẹn hò, gần như vượt qua Bumble và phần mềm kiếm tiền Tinder đầy ứng dụng bot. Chỉ cho nó 3 sao vì tôi không thể thêm tiểu sử ngắn như tôi có thể làm trên Tinder & Bumble và một vài lý do khác.

Ứng dụng Hinge có một số bức tường trả tiền đắt nhất. 90 đô la cho 6 triệu và bạn thực sự không nhận được nhiều khi đăng ký chưa thanh toán. Thêm một bức tường trả phí truy cập cao cấp vĩnh viễn CẠNH TRANH và tôi cá là bạn sẽ được sử dụng nhiều hơn. Thêm điều đó và một tiểu sử và bạn chắc chắn sẽ vượt qua Tinder & Bumble.

Hoặc ít nhất là thu hút nhiều người hơn đến với ứng dụng. Tôi chưa bao giờ gặp bất kỳ ai trên ứng dụng Hinge vì hầu hết phụ nữ không thể bắt chuyện chứ đừng nói đến việc tìm thời gian để trả lời, nhưng có lẽ một khi tôi có thể viết tiểu sử, điều đó có thể thay đổi và cho phép tôi tìm được một người thực sự muốn. nói chuyện & hẹn hò 🤷🏻‍♂️

Thuật toán cũng có thể sử dụng một số công việc. Khoảng cách đạt được là nhỏ. Rất nhỏ. Thậm chí sẽ không bao gồm toàn bộ tiểu bang của tôi, hoặc thậm chí là thành phố lớn gần nhất tiếp theo.

Tôi đi du lịch RẤT NHIỀU và thật tuyệt khi mua sắm ở những nơi mà tôi cũng sẽ đi du lịch vì tôi cũng đang muốn chuyển đi. Tập trung và cạnh tranh hơn. 👏🏻👏🏻👏🏻. Thật tuyệt khi thấy hoa hồng cũng biến mất hoặc ít nhất hãy để những người đó xuất hiện trong thuật toán đối với những người đăng ký chưa trả tiền của chúng tôi.

Hoàn toàn vô lý, các bạn đang giấu mọi người gặp nhau vì họ không trả tiền cho một bông hồng với giá vô lý. Trực tiếp cướp đường cao tốc và thao túng có mục đích để giữ mọi người tìm kiếm trận đấu của họ. Kinh tởm.

83l1383r: Tôi chưa bao giờ mong đợi gặp ai đó trên một ứng dụng hẹn hò và nghĩ: “Tôi nghĩ mình vừa gặp chồng mình,” nhưng giờ thì tôi đây rồi. Tôi đã dùng thử Tinder nhưng những người trên đó…không tìm kiếm những thứ giống như tôi. Tôi tự hỏi liệu có phải tất cả các ứng dụng hẹn hò đều như vậy không và tôi muốn tự mình kiểm tra.

Tôi nhớ đã xem một số quảng cáo hài hước cho Bản lề và quyết định xem thử. Bầu không khí hoàn toàn khác, ngay lập tức. Cảm giác thật ấm áp và hấp dẫn, và tôi thích rằng hồ sơ của bạn không chỉ là những bức ảnh.

Các lời nhắc là những người bắt đầu cuộc trò chuyện tuyệt vời giúp tôi dễ dàng tham gia vào các cuộc trò chuyện sâu hơn và bỏ qua cuộc nói chuyện nhỏ khó xử. Tôi đã kết đôi với bạn trai hiện tại của mình vào ngày đầu tiên hoặc ngày thứ hai trên ứng dụng. Tôi đã đi vào Bản lề mà không có kỳ vọng;

Tôi chỉ tò mò muốn so sánh nó với Tinder. Tôi kết bạn với mọi người, trò chuyện, hẹn hò vài lần đầu tiên. Tôi thích trải nghiệm này và tất cả những người tôi nói chuyện dường như đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc như tôi. Tôi biết bạn trai của mình là người trước khi chúng tôi gặp mặt trực tiếp.

Vì không có màn giới thiệu khó xử nào nên chúng tôi nhanh chóng làm quen với nhau và bấm nút ngay lập tức. Vài tháng sau, tôi đang ngồi trên đi văng và viết bài đánh giá này, tự hỏi: “Làm thế quái nào mà bạn trai của tôi lại độc thân và làm thế nào tôi đủ may mắn để tìm được anh ấy?”

Blacu1313: Bản thân ứng dụng Hinge rất dễ sử dụng và tôi thích khái niệm để lại nhận xét về câu trả lời và ảnh của mọi người để khơi dậy các cuộc trò chuyện. Lời chỉ trích chính của tôi là bạn phải trả phí đăng ký 65 đô la trong 3 tháng, điều này giúp bạn có khả năng xem ai đã thích bạn và số lượt thích không giới hạn.

Sau đó, ứng dụng sẽ “tìm các tùy chọn của bạn” và sắp xếp các kết quả phù hợp tiềm năng thành “điểm nổi bật”, trong đó bạn phải mua một bông hồng (hiện tại là 3 bông hồng với giá 10 đô la) để trở thành lượt thích hiển thị đầu tiên của họ.

Theo liên kết “Tìm hiểu thêm” trên trang Nổi bật, đây là “nơi bạn sẽ tìm thấy một loạt nội dung bổ sung từ những người thuộc cùng loại với bạn mà bạn sẽ không thấy ở nơi nào khác”. AKA, khi ứng dụng tìm hiểu các tùy chọn của bạn, nó sẽ khóa các trận đấu có khả năng xảy ra nhất của bạn sau một bức tường phí nơi bạn trả tiền để chơi cho mỗi “bông hồng”.

 Hầu hết các chàng trai đều biết từ các ứng dụng hẹn hò, khả năng được đáp lại đối với bất kỳ người nào là rất thấp, vì vậy giới hạn số tiền bạn có thể chi tiêu là vô hạn. Theo ý kiến ​​của tôi, điều này là rất không trung thực bởi về cơ bản là bắt giữ những người mà bạn có nhiều khả năng quan tâm nhất để nhận các khoản thanh toán bổ sung làm con tin.

Bạn càng mua nhiều hoa hồng thì chúng càng rẻ, nhưng có thêm thứ này ngoài phí đăng ký thì thật nực cười. Kiếm tiền ở mức tốt nhất và tốt nhất là mờ ám nếu bạn hỏi tôi. Đối với tất cả các cô gái dễ thương của tôi, xin chúc mừng, bạn hiện đang kiếm được Bản lề lên tới 3,33 đô la cho mỗi chàng trai gửi cho bạn một “bông hồng”.

Bản lề đã trở thành một tay ma cô rẻ tiền. Với tính năng mới này, bạn nên sử dụng Bumble tốt hơn, nơi ít nhất bạn có quyền truy cập vào mọi người.

Ưu điểm Hinge

Ưu điểm của ứng dụng Hinge:

  • Kiểm soát nhiều hơn những người bạn nhìn thấy
  • Xem tất cả những người thích bạn cùng một lúc
  • Gửi số lượt thích không giới hạn
  • Làm việc với các chuyên gia Bản lề

Nhược điểm Hinge

Nhược điểm của ứng dụng Hinge:

  • Bị giới hạn tính năng biết người thích mình khi dùng bản miễn phí.
  • Ứng dụng thường có lỗi một số những tính năng.
  • App có chứa nhiều quảng cáo có thể không đúng với mục đích giới thiệu.

Thông tin liên hệ nhà phát triển app Hinge

Trang Website: https://www.hinge.co/

Email: hello@hinge.co

Chính sách bảo mật: https://hinge.co/privacy.html