[ 10 + ] Cách tra cứu, hủy hợp đồng vay tiền Home Credit

Tra cứu hợp đồng vay tiền Home Credit

Cách Tra cứu hợp đồng vay tiền Home Credit nhanh nhất bằng các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website: http://www.homecredit.vn >> chọn “Tra Cứu Thanh Toán”.

Bước 2: Trong mục “Tra Cứu Thanh Toán”, Quý khách vui lòng nhập thông tin hợp đồng bao gồm:

 • Số hợp đồng HOẶC Số CMND (1).
 • Nhập mã từ hình bên dưới (2).
 • Sau đó, bấm chọn Tra cứu (3).
Tra cứu hợp đồng vay tiền Homecredit

Bước 3: Sau khi chọn “Tra Cứu”, màn hình “Thông tin hợp đồng” sẽ hiện ra bao gồm:

 • Thông tin hợp đồng: Số hợp đồng, Họ và tên, Ngày Ký hợp đồng.
 • Trạng thái hợp đồng hiện tại.
 • Xem lịch thanh toán: Quý khách chọn thẻ này để xem chi tiết lịch thanh toán.

Quý Khách bấm chọn thẻ “Xem lịch thanh toán” để xem chi tiết của hợp đồng cần tra cứu, thông tin bao gồm: Ngày đến hạn, số tiền cần thanh toán, loại thanh toán, ngày đã trả, số tiền đã thanh toán.

 • Nếu quý khách đã thanh toán thành công cho tháng tương ứng, hệ thống sẽ thông báo ký
 • hiệu màu xanh
 • Nếu quý khách trễ hạn cho tháng thanh toán tương ứng, hệ thống sẽ thể hiện màu đỏ cho
 • kỳ thanh toán này .
 • Nếu quý khách đã hoàn tất hết các kỳ thanh toán được yêu cầu và đóng dư so với tổng số
 • tiền thanh toán, hệ thống sẽ thông báo thông tin này, vui lòng liên hệ tổng đài để được
 • nhận lại số tiền thanh toán dư.

Tra cứu số hợp đồng vay tiền Home Credit bằng CMND

Trường hợp khách hàng không nhớ số hợp đồng hoặc hợp đồng vay tiền Home credit bị mất thì gọi vào số Tổng đài của HomeCredit (08) 38 999 666

Sau đó đọc số CMND/CCCD làm hợp đồng nhờ nhân viên hỗ trợ xem lại số hợp đồng vay tiền HomeCredit.

Hướng dẫn cách vay tiền bằng hợp đồng trả góp Home Credit Online

Vay tiền bằng hợp đồng trả góp Home Credit Online có 2 cách là vay qua App và đăng ký trên Website. Để bảo mật thông tin, bạn nên đăng ký trước trên Website bằng các bước sau:

Bước 1: Truy cập Website: https://vaytienmat.homecredit.vn/ Chọn mức vay từ 5 tr – 200 triệu, thời hạng vay, số CMND/CCCD, Sô điện thoại =>> KIỂM TRA NGAY

Vay tiền Homecredit online

Bước 2: Sau bước Kiểm tra khả năng duyệt vay, bạn có thể đăng ký trực tuyến chỉ cần CMND/CCCD nếu thấy kết quả sơ duyệt này phù hợp.

Các bước đăng ký bao gồm điền thông tin : họ và tên, giới tính số CMND/CCCD, ngày tháng năm sinh, địa chỉ sinh sống,… ảnh chụp CMND/CCCD và ảnh chân dung để duyệt vay tự động

Bên cạnh đó, khách hàng cần điền thêm thu nhập hàng tháng của bản thân kèm theo các loại giấy tờ chứng minh năng lực tài chính.

Thanh lý, hủy hợp đồng vay tiền Home Credit

Cách 1: Để thanh lý, hủy hợp đồng vay tiền Home Credit liên hệ với Tổng đài Home Credit 1900 633 633 – (08) 38 999 666 – Sau đó yêu cầu gặp nhân viên trực tổng đài hỗ trợ thanh lý hợp đồng. Hoặc gọi trực tiếp cho nhân viên làm hợp đồng với bạn để yêu cầu hủy hợp đồng vay tiền FE Credit

Chuẩn bị trước số hợp đồng, CMND/CCCD để cung cấp cho giao dịch viên làm các thủ tục thanh lý hợp đồng.

Cách 2: Tất toán khoản vay tại điểm giao dịch là đối tác của Home Credit: Cửa hàng Thế giới di động, Điện máy xanh, Shopeepay, cửa hàng Viettel, Viettel Post, FPT Shop, MOMO … sau đó trình hợp đồng, CMND/CCCD yêu cầu giao dịch viên hủy hợp đồng vay tiền Home Credit.

Lãi suất Home Credit năm 2022 bao nhiêu

Lãi suất Home Credit áp dụng từ 14/01/2022:  Lãi suất phẳng chỉ từ 0.65% đến 2.33%/tháng (7.8% đến 27.96% năm)

Tùy theo gói vay mà các mức lãi suất áp dụng khác nhau. Khách hàng có giấy tờ tín chấp cao thì lãi suất càng giảm

Kiểm tra thông tin hợp đồng vay vốn Home Credit

Xem điều khoản hợp đồng vay tiền Home Credit

Điều 1 : Nội dung khoản vay

 1. Số tiền vay: ………….. VNĐ (Bằng chữ ……………………….)
 2. Thời hạn vay: ………..…………………………
 3. Ngày giải ngân: là ngày ký Hợp đồng này
 4. Phương thức cho vay: vay trả góp
 5. Phương thức giải ngân: Thanh toán cho Bên bán(**) và công ty bảo hiểm (nếu có)
 6. Ngày trả góp hàng tháng đầu tiên:……./……/..…
 7. Ngày trả góp hàng tháng: ……………………………..
 8. Số tiền trả góp hàng tháng: ………………..VNĐ
 9. Lãi suất: ………..
 10. Mục đích sử dụng vốn vay: …………………………..
 11. Trả nợ trước hạn: Số kỳ trả góp tối thiểu phải hoàn thành: …… kỳ Phí trả nợ trước hạn: …..% dư nợ gốc tại thời điểm trả nợ.
 12. Phạt vi phạm do chậm thanh toán: Từ ngày thứ 04 sau ngày đến hạn:…………VNĐ Từ ngày thứ 30 sau ngày đến hạn:…………VNĐ Từ ngày thứ 60 sau ngày đến hạn:………….VNĐ 13. Sản phẩm ưu đãi: …………………………………. …………………………………………………..

Điều 2: Thanh toán nợ vay

 1. Nợ gốc và lãi được thanh toán trong nhiều kỳ trả góp. Tiền lãi vay được tính theo dư nợ gốc thực tế và thời hạn vay, trên cơ sở một tháng 30 ngày, một năm 360 ngày.
 2. Trừ khi pháp luật quy định khác, mọi khoản thanh toán của Bên vay được thực hiện theo thứ tự ưu tiên sau đây: các khoản phí (nếu có), phạt vi phạm hợp đồng (nếu có), tiền lãi vay, và nợ gốc.
 3. Mọi khoản thanh toán cho Bên cho vay được coi là đã thanh toán khi khoản thanh toán đó được ghi có vào tài khoản ngân hàng của Bên cho vay. Nếu ngày trả nợ trùng với ngày nghỉ thì Bên vay đồng ý trả nợ vào ngày làm việc trước ngày nghỉ đó.
 4. Bên vay chịu mọi khoản phí cho bên thứ ba (nếu có) nhằm thực hiện nghĩa vụ thanh toán theo Hợp đồng này.
 5. Nếu có bất kỳ khoản tiền thanh toán còn dư nào sau khi Hợp đồng này chấm dứt, Bên cho vay sẽ nỗ lực liên hệ để thông báo và hướng dẫn thủ tục hoàn trả cho Bên vay.

Trường hợp không thể hoàn trả được trong vòng 6 tháng kể từ ngày chấm dứt Hợp đồng, Bên vay đồng ý rằng các khoản tiền thanh toán còn dư đến 250.000 VNĐ sẽ thuộc về Bên cho vay.

Điều 3: Trả nợ trước hạn Điều kiện được trả nợ trước hạn toàn bộ khoản vay:

(i) Bên vay đã thanh toán đầy đủ và đúng hạn Số kỳ trả góp tối thiểu;

(ii) Bên vay đã thông báo đến Bên cho vay ít nhất 5 ngày làm việc trước Ngày trả góp hàng tháng của kỳ có yêu cầu trả nợ trước hạn;

(iii) Bên vay đồng ý thanh toán đầy đủ Số tiền trả góp hàng tháng cho kỳ có yêu cầu trả nợ trước hạn và các khoản phải trả khác tính đến ngày trả nợ trước hạn; và

(iv) Bên vay phải thanh toán Phí trả nợ trước hạn.

Điều 4: Hàng hóa

 1. Nếu mục đích vay để mua Hàng hóa mà phải đăng ký theo quy định của pháp luật, Bên vay phải thực hiện đăng ký và cung cấp bản chính Giấy chứng nhận đăng ký cho Bên cho vay trong vòng 5 (năm) ngày kể từ ngày được cấp. Giấy chứng nhận sẽ được trả lại cho Bên vay sau khi Bên vay hoàn tất nghĩa vụ thanh toán theo quy định của Hợp đồng này.
 2. Khi Bên vay không thanh toán các khoản nợ còn tồn đọng được nêu trong Thông báo chấm dứt hợp đồng trước hạn, Bên cho vay được quyền thay mặt Bên vay thanh lý Hàng hóa để thu hồi các khoản nợ còn tồn đọng.

Điều 5: Sản phẩm ưu đãi: Nếu được quy định tại Điểm 13, Điều 1 của Hợp đồng này, Bên vay được hưởng Sản phẩm ưu đãi khi đáp ứng các điều kiện của sản phẩm đó như được quy định tại Điều 4 của Các điều kiện giao dịch chung.

Điều 6: Bảo hiểm Nếu Hợp đồng Bảo hiểm của Bên vay có quy định Bên cho vay là người thụ hưởng ưu tiên hoặc được nhận tiền thanh toán bảo hiểm, thì khi xảy ra sự kiện bảo hiểm Bên vay đồng ý các khoản thanh toán bảo hiểm sẽ được sử dụng để thanh toán các khoản nợ còn lại cho Bên cho vay. Các khoản phải trả trong trường hợp này sẽ được xác định như trường hợp trả nợ trước hạn toàn bộ khoản vay.

Điều 7: Sử dụng thông tin Bên cho vay được sử dụng thông tin của Bên vay và thông tin liên quan đến Hợp đồng này để thực hiện Hợp đồng hoặc cho các mục đích khác của Bên cho vay như được quy định tại Điều 7.3 của Các điều kiện giao dịch chung.

Điều 8: Hợp đồng tự động hủy bỏ Đối với khoản vay tiền mặt, trừ trường hợp việc giải ngân được thực hiện qua chuyển khoản, nếu Bên vay không tiếp nhận vốn đã được giải ngân trong vòng mười bốn (14) ngày kể từ ngày giải ngân thì Hợp đồng tự động được hủy bỏ mà không làm phát sinh bất kỳ quyền hoặc nghĩa vụ nào giữa các Bên.

Điều 9: Phạt vi phạm Nếu chậm thanh toán bất kỳ khoản đến hạn nào, Bên vay sẽ bị phạt vi phạm với mức phạt quy định tại Điểm 12 Điều 1 của Hợp đồng này. Các khoản phạt vi phạm này được coi là đến hạn thanh toán ngay tại thời điểm phát sinh phạt.

Điều 10: Chấm dứt Hợp đồng trước thời hạn do vi phạm Nếu Bên vay vi phạm bất kỳ quy định nào của Hợp đồng này, Bên cho vay có quyền đơn phương chấm dứt Hợp đồng này trước thời hạn và thu hồi toàn bộ khoản nợ (dù đến hạn hay chưa đến hạn). Việc chấm dứt sẽ có hiệu lực kể từ ngày Bên cho vay ký Thông báo chấm dứt.

Điều 11: Chuyển nhượng và thế chấp Bên vay đồng ý rằng Bên cho vay được toàn quyền chuyển nhượng hoặc thế chấp các quyền theo Hợp đồng này cho các bên thứ ba mua bán nợ hoặc nhận thế chấp các khoản phải thu theo quy định pháp luật Việt Nam.

Trong trường hợp chuyển nhượng, nếu Bên vay không đồng ý với việc chuyển nhượng thì trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được thông báo chuyển nhượng của Bên cho vay, Bên vay có quyền trả nợ trước hạn và không bị tính phí trả nợ trước hạn.

Bên cho vay có nghĩa vụ thông báo chuyển nhượng cho Bên vay theo đúng quy định của pháp luật.

Điều 12: Quy định chung

1. Hợp đồng này được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam. Các điều kiện giao dịch chung đã được Bên cho vay cung cấp cho Bên vay như được đăng tại website www.homecredit.vn là một phần của Hợp đồng này. Bên vay cam kết tuân thủ mọi quy định của Hợp đồng và Các điều kiện giao dịch chung.