Làm thẻ ngân hàng MB Bank online có an toàn không

Với công nghệ eKYC hiện nay khách hàng không cần đến quầy giao dịch để làm thẻ ATM. Chỉ cần có 1 chiếc Smartphone là có làm thẻ ngân hàng MB Bank online miễn phí và nhận thẻ ngay tại nhà.

Ngân Hàng MB Bank

Ngân hàng MB Bank tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (Military Commercial Joint Stock Bank), viết tắt là MB Bank, tên thường gọi trong giao dịch là ngân hàng Quân đội là ngân hàng trực thuộc Bộ Quốc Phòng.

Ngân hàng MB được thành lập vào ngày 04/11/1994 vốn điều lệ 20 tỷ đồng. Tính đến hết quí 1 năm 2022 , MB Bank đã có tổng tài sản 649.040 tỷ đồng.

Hướng dẫn làm thẻ ngân hàng MB Bank online

1 ► Cài đặt App MB Bank tùy thuộc vào cấu hình điện thoại Android hay Apple theo đường dẫn bên dưới:

app mb bank cho android
app mb bank cho ios

2 ► Nhập tên tài khoản trùng với tên giấy cmnd/cccd. Sau đó xác nhận mật khẩu của tài khoản. Mật khẩu có độ dài ít nhất 6 ký tự, bao gồm: chữ cái, số, Chữ hoa, chữ thường, ký tự đặc biệt (bao gồm các ký tự: @#$%^&+=). Nên ghi ra ở 1 cuốn sổ tránh quyên khi đăng nhập lần sau.

3 ► Sau đó khách hàng nhập Số điện thoại và bấm Tiếp theo. Kiểm tra tin nhắn sẽ gửi mã xác nhận về. Hãy nhập mã xác nhận này vào.

4 ► Khách hàng thực hiện chụp mặt trước và sau của CMND/CCCD/hộ chiếu từ bản chính Sau đó, bạn nhập CMND/CCCD của bạn và chọn Tiếp theo.

5 ► Chụp ảnh khuôn mặt và thực hiện các thao tác theo đúng hướng dẫn trên ứng dụng. Lưu ý khách hàng không trang điểm, đeo kính và đội mũ, khẩu trang khi xác thực khuôn mặt.. Sau đó nhấn Hoàn thành.

6 ►  Bạn thực hiện tạo tài khoản thanh toán bằng cách nhập thông tin cá nhân của mình: Họ tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ. Sau đó nhấn Tiếp theo ==> Nhập thông tin tài khoản bao gồm: Tên đăng nhập, email ==> chọn Tiếp theo.

Sau khi mở tài khoản MB Bank online trên app thành công, bạn cần đăng nhập lại ít nhất từ 3 – 5 lần để tài khoản MB Bank online không bị lỗi đăng nhập và ngân hàng MB xác nhận không phải là người dùng ảo để không bị khóa tài khoản.

Video hướng dẫn mở thẻ MB Bank online

Làm thẻ MB Bank online lấy thẻ ở đâu

Sau khi đã hoàn thành cài đặt và làm thẻ ngân hàng MB Bank online thành công trên ứng dụng. Khách hàng có thể nhận thẻ qua 2 hình thức: Ra quầy giao dịch nhận thẻ hoặc nhận thẻ ATM tại nhà.

Cách lấy thẻ MBBank vật lý tại nhà khi đăng ký online

1 ► Mở app MBBank khi đã đăng nhập, chọn “Dịch vụ thẻ”

2 ► Vào mục Dịch vụ thẻ ==> Phát hành thẻ online ==> Đăng ký phát hành thẻ rút tiền ATM> Kéo xuống chọn phát hành thẻ ngay. Ở mục “Phương thức nhận thẻ”, khách hàng chọn “Nhận thẻ tại nhà” . Sau đó điền thông tin địa chỉ nhận thẻ ở các mục: Tỉnh/thành phố, Quận/Huyện, Phường/Xã + Số nhà, Nhập số điện thoại. 

3 ► Xác nhận hoàn tất đăng ký làm thẻ ATM MB Bank.

Sau khi thực hiện các bước này, bạn sẽ nhận được thông báo mở thẻ thành công trên ứng dụng.

Làm thẻ MB Bank online bao lâu nhận được

Sau từ 1-2 tuần kể từ ngày làm thẻ ngân hàng MB Bank online thành công khách hàng sẽ nhận được thẻ ATM tại nhà được gửi qua đường Bưu điện hoặc tại quầy giao dịch.

Làm thẻ MBBank online có mất tiền không

Làm thẻ ngân hàng MB Bank online hoàn toàn không mất phí mở, không bị giữ số tiền tối thiểu 50.000đ trong tài khoản.

Ngoài ra khách hàng còn được miễn phí làm tài khoản số đẹp giống số điện thoại, tứ quý, ngày sinh.

làm thẻ ngân hàng mb bank online

Làm thẻ ngân hàng MB online có an toàn

Làm thẻ ngân hàng MB Bank online sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí di chuyển. Mở thẻ MB Bank online với các công nghệ bảo mật đảm bảo như khách hàng đến giao dịch tại quầy.

Quy trình eKYC được áp dụng công nghệ hiện đại, bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng như:

Công nghệ OCR: Trích xuất thông tin từ các tài liệu nhận dạng như CMND/CCCD/Hộ chiếu và đưa thông tin đã được mã hóa lên hệ thống.

Bảo mật 2 lớp bằng mật khẩu tự tạo trên app của khách hàng và mã OTP được gửi về số điện thoại chính chủ. Phát hiện và ngăn chặn tổn thất gian lận liên quan đến tài khoản của khách hàng.

Face matching: Dùng để so khớp khuôn mặt khách hàng với giấy tờ tùy thân khách hàng cung cấp

Liveness detection: Giúp chống tấn công và đánh cắp thông tin khách hàng 

Nếu có thắc mắc thêm khách hàng liên hệ đường dây nóng của Ngân Hàng MB Bank để được giải đáp và tư vấn cụ thể:

Liên hệ Ngân Hàng MB Bank

Hotline: 1900 545426 – (84-24) 3767 4050 (quốc tế gọi về)

Email cho chúng tôi: mb247@mbbank.com.vn