Lootup là gì ? Đăng ký app Lootup 7 khảo sát kiếm tiền online

Lootup là gì

Lootup là một ứng dụng kiếm tiền online (Make Money Online) bằng cách thu thập điểm thưởng rồi đổi thành tiền mặt rút về ví Paypal và nhiều loại thẻ quà tặng hoặc thậm chí là tiền điện tử bao gồm Bitcoin, Litecoin, Dogecoin và Shiba Inu Coin.

Người tham gia chơi kiếm xu bằng cách cuộc khảo sát có trả tiền, chơi trò chơi bằng tiền thật, hoàn thành các nhiệm vụ Lootup và tường ưu đãi, được trả tiền để xem video.

app lootup

Link Tải app Lootup Apk Ios 7 mới nhất

Đối với điện thoại hệ điều hành Adroid

Link tải app Lootup Apk cho Adroid TẠI ĐÂY

Link đăng ký login Website Lootup

Link Website Lootup: https://lootup.me/

Hướng dẫn Cách cài đặt, đăng ký, đăng nhập app Lootup

Tải và cài đặt, đăng ký ứng dụng Lootup theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại, máy tính theo link tải bên trên.

đăng ký lootup

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về điện thoại, bạn sẽ mở app lên và tiến hành đăng nhập lần đầu bằng cách sử dụng 1 trong 2 loại tài khoản Google hoặc Facebook.

Hướng dẫn cách kiếm tiền với Lootup

Để kiếm được tiền từ ứng dụng này bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ điểm danh hằng ngày, chơi kiếm xu, giới thiệu bạn bè.

Trả lời Khảo sát kiếm tiền

Trả lời khảo sát bạn sẽ nhận được số điểm thưởng giao động từ 200 cho đến 4000. Thời gian dự kiến sẽ kéo dài 15-20 phút.

Nếu chăm chỉ thì hoàn toàn có thể kiếm được 1 số tiền cực lớn cho nên các bạn hãy tự mình trải nghiệm chú ý là 1 số khảo sát sẽ không có sẵn tại việt Nam.

Cài đặt app kiếm tiền

Với mỗi lần cài đặt app thành công kiếm được từ 70 -300 điểm đối với mỗi nhiệm vụ.

Xem video kiếm tiền

Bạn có thể vào mục =>> Xem Video bạn chỉ cần xem các Video theo yêu cầu là bạn sẽ kiếm được điểm tương ứng.

Đăng ký Website kiếm tiền

Công việc của bạn chỉ cần vào một trang Web nào đó theo yêu cầu và tiến hành đăng ký tài khoản và hoàn thiện các thông tin là bạn có điểm tương ứng, nhiệm vụ này bạn có thể kiếm điểm từ 50 – 300 điểm.

Giới thiệu bạn bè

Để nhận được nhiều xu hơn bạn hãy tham gia mời bạn bè đăng ký app nhận tiền thông qua đường link chia sẻ hoặc mã giới thiệu nhé.

kiem tien lootup

Vòng quay may mắn

Hằng ngày chúng ta sẽ được tặng miễn phí 1 lượt quay với các phần thưởng bao gồm 10 điểm 25 điềm, 50 điểm, 150 điểm hoặc 10%, 20%, 50% số điểm kiếm được trong/24h.

Cách rút tiền từ Lootup

Có 3 cách để rút tiền từ Lootup là trả qua ví bitcoin, 2 là qua thẻ quà tặng gift card và 3 là paypal khi đã kiếm đủ tối thiểu 1000 điểm. Theo các bước sau

Bước 1: mở ứng dụng =>> chọn vào mục [Redeem] trên thanh Menu.

Bước 2: Sau đó bạn chọn hình thức nhận tiền=>> chọn Paypal.

Bước 3: Bạn hãy điền số điểm lúc này nó sẽ quy ra số tiền của bạn, sau đó điền địa chỉ Email Paypal và nhấn [Confirm] để nhận tiền.

Thông tin tính năng, thông số cài đặt app Lootup

Ứng dụng miễn phí

Phiên bản Lootup mới nhất: 7

Phù hợp cho trên 10 tuổi

Cập nhật ngày: 02/02/2023

Được tải lên bởi: Claudia Mirabil

Yêu cầu cấu hình điện thoại Android: Android 5.0+

Không chia sẻ dữ liệu với bên thứ ba: Nhà phát triển cho biết ứng dụng này không chia sẻ dữ liệu người dùng với công ty/tổ chức khác

ung dung lootup

Lootup có lừa đảo không

Hiện nay có rất nhiều thủ đoạn lừa đảo của các quảng cáo kiếm tiền online nhằm chủ yếu vào 2 mục đích:

  • Hứa hẹn nhận được công việc nhận thù lao cao, hay đặt hàng trả tiền trước sau đó được hoàn tiền. Sau đó chiếm đoạt số tiền mà nạn nhân đã chuyển
  • Đánh cắp thông tin cá nhân số điện thoại, CMND/CCCD, số thẻ ngân hàng để thực hiện các bước đánh cắp tiền trong thẻ tài khoản.

App Lootup là 1 ứng dụng miễn phí. Người chơi chỉ cần đăng nhập bằng Gmail, Facebook và cũng không cần được nạp tiền nên xét theo các tiêu chí trên thì ứng dụng Lootup không lừa đảo lấy cắp thông tin, chiếm đoạt tiền của bạn.

Đơn thuần đây chỉ là ứng dụng có được thu nhập dựa trên những quảng cáo chạy trên app. 

lootup uy tin

Lootup có uy tín, an toàn không

Dựa trên những tiêu chí sau thì bạn có thể tự đánh giá được Lootup có uy tín, an toàn hay không:

Hoàn toàn MIỄN PHÍ. Người dùng không mất phí khi sử dụng ứng dụng này

Chỉ cần đăng ký bằng Gmail, Facebook nên không sợ bị mất thông tin CMND/CCCD, số tài khoản Ngân Hàng.

 Với hơn 300 ngàn lượt tải xuống trên điện thoại với đánh giá 4,5 sao trên kho ứng dụng.

Review đánh giá app Lootup

Ứng dụng Lootup được đánh giá 4,5 sao trên kho ứng dụng với hơn 300 ngàn lượt tải về. Sau đây là các đánh giá của người đã tham gia:

review lootup

Khoa Le: Đây là nền tảng trực tuyến hợp pháp, nó có thể dễ dàng kiếm tiền thông qua paypal .. tôi hy vọng khoản rút tiền đang chờ xử lý của tôi sẽ nhận được vào ngày mai. Xin cảm ơn

Anh Le: Tôi thích Lootup. Nó là một trang web hợp pháp. Nhưng điều tôi ghét nhất là dưới phần KIẾM TIỀN có nút ‘Tham gia Khảo sát’. Khi bạn nhấp để thực hiện khảo sát Cint hoặc khảo sát Yuno, khảo sát sẽ biến mất, điều đó có nghĩa là bạn không thể thực hiện lại nếu bạn đã hoàn thành khảo sát.

Bạn phải đợi khoảng 30 phút hoặc lâu hơn để các cuộc khảo sát quay lại. Nó cũng nói rằng các cuộc khảo sát có thể được thực hiện không giới hạn số lần. Tôi muốn giới thiệu Lootup để khắc phục điều này để tôi có thể kiếm được nhiều điểm hơn.

Công Thắng Lê: Nó đã tạm ngưng tài khoản của tôi mà không có gì và nó được cho là trả tiền cho tôi sau đó tôi nhận được rằng nó đã tạm ngưng tài khoản của tôi

Ngọc: Trên tất cả các trang web tốt nhất nhưng cũng không trả lời email hỗ trợ hoặc trong trang lootup facebook. Lần đầu tiên họ trả lời sau 3 ngày, bây giờ là lần thứ hai đã 4 ngày không nhận được phản hồi từ họ.

Điều đó thật đáng thất vọng, tất cả đều tốt, họ nên tăng cường đội ngũ hỗ trợ hoặc đại diện cho dịch vụ nhóm đang phát triển hoặc giúp xây dựng một đội ngũ tốt và trung thành để có tương lai tốt đẹp hơn .

Dinh Ung Quang: Lý do duy nhất tôi cho nó một sao là vì không có video nào để xem ở quốc gia của tôi, bạn chỉ kiếm tiền thông qua các cuộc khảo sát.

Lê Anh Tú: Đây là một nền tảng thực hiện một số nghiên cứu để kiếm tiền, tôi nghĩ rằng thật dễ dàng để kiếm tiền. Nếu bạn là người mới, bạn có thể có nhiều quà tặng với số tiền lên tới 20 đô la. Tham giannn với tôi!

Yêu Ánh: Tôi đã làm việc với trang web này trong một thời gian dài. Có rất nhiều cách để kiếm tiền và tôi luôn được thanh toán nhanh chóng và không gặp sự cố. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về tiền mặt, trang web này chắc chắn là một trang web đáng xem xét.

N QB: Đã dành hơn một năm để có đủ điểm cho một phiếu mua hàng Tesco nămr. Nhưng ngay sau khi tôi đặt hàng, có một thông báo nói rằng tôi đã vi phạm các quy tắc và tài khoản của tôi đã bị tạm ngưng, vì vậy không có chứng từ. Tệ nhất là, không có lý do hay lời giải thích nào được đưa ra cho những gì tôi đã làm sai.

Thoáng Lò Văn: Ứng dụng kiếm tiền thực sự thú vị nhưng rất tốn thời gian và tôi sẽ đề xuất liệu họ có thể làm cho các cuộc khảo sát dễ trả lời hơn không

Nhạc Remix Hay: trang web tồi tệ nhất trên toàn thế giới tôi không nhận được bất kỳ giải pháp nào cho cả hai vấn đề của mình tôi chưa nhận được thẻ quà tặng của mình

bao nguyen: Cuối cùng, tôi đã đổi thẻ quà tặng amazon trị giá 25 đô la và tuân theo tất cả các chính sách. Nhưng tài khoản của tôi vẫn bị khóa.

Vũ Quốc: Tôi đã có một khoảng thời gian khó khăn khi bắt đầu và thực sự không chắc liệu bạn có thực sự được trả tiền hay bạn sẽ phải làm nhiều vòng hơn nữa nhưng thật ngạc nhiên là BẠN THỰC SỰ ĐƯỢC TRẢ TIỀN….

Tôi đã rất hạnh phúc Tôi vừa nhận được 10,99 đô la Mỹ…việc này hơi mất thời gian…nhưng bạn sẽ nhận được tiền của mình, vì vậy nếu bạn muốn chơi một trò chơi hoặc khảo sát hoặc xem video thì bạn sẽ nhận được tiền, vì vậy hãy thử xem , bạn sẽ hạnh phúc…

Cường Bùi Quốc: Tôi đã bị đình chỉ mà không có lý do đưa ra. Tôi mới tham gia Lootup được 1 tháng. Mình đã rút tiền thành công 1 lần. Tôi đã yêu cầu rút tiền lần nữa để lấy thẻ quà tặng $5 và bị tạm ngưng ngay sau đó. Không nhận được thẻ quà tặng của tôi.

review lootup

minh nguyen: Đẹp, dễ sử dụng và kiếm được nhiều điểm hơn, tôi muốn thích với tôi may mắn, tôi sẽ giành được luckyprice

tien nguyen: Loot up được phê duyệt thẻ quà tặng của bạn. Nhưng email lo mã thẻ quà tặng ledu đơn đặt hàng tôi muốn thương hiệu 25rupes ani undi mã adi. chi tiết thẻ quà tặng levu đây là ứng dụng giả mạo

Quỳnh Vi: ứng dụng và trang web rất tốt ..ứng dụng rất hợp pháp và thanh toán nhanh..được đề xuất

Hân Dương: Họ đã gửi cho tôi một thư thông báo rằng tôi đã đổi được 5USD, nhưng khi tôi truy cập vào tài khoản của mình thì nó báo rằng tài khoản của tôi đã bị tạm ngưng. Họ thậm chí không thể cho tôi biết quy tắc nào đã bị vi phạm và nó chỉ xảy ra khi tôi yêu cầu đổi 5 USD.

dat tan: Không bao giờ có vấn đề với Lootup. Rất hiệu quả nếu bạn cần giúp đỡ với bất cứ điều gì.

Hà Hán: Những nỗ lực của chúng tôi đã được đền đáp bằng những con số cụ thể khi nhận được tiền mặt vào tài khoản paypal. Xin cảm ơn các thành viên Lootup và chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Luân Phùng Vũ: Nhìn chung, cấu trúc của trang web đã phát triển tuyệt vời trên nhiều nhiệm vụ khác nhau để kiếm điểm để có thể kiếm được một số tiền tiêu vặt.

Về mảng game thì mình nghĩ nếu có thể thì nên chơi các game đã có sẵn trên trang hơn là tải các ứng dụng game vì muốn tiết kiệm dung lượng cho điện thoại phòng trường hợp một số game có dung lượng lớn.

Nguyễn Văn Cơ: Lootup và HIDEOUTV là cùng một trang web, họ đình chỉ tài khoản hoặc cấm mà không có lời giải thích, đó thực sự là một trò lừa đảo, bộ phận hỗ trợ không bao giờ trả lời.

Hơn nữa ngày càng có nhiều trang đã và sẽ xóa hideootv vì có quá nhiều vấn đề, đa số mọi người dùng loottv cái nào cũng có trên tất cả các trang và cái nào tốt hơn gấp 1000 lần, mình rất vui và mong họ sẽ biến mất vĩnh viễn khỏi trang chứ không nghiêm túc ngoài ra nó mang lại 32 điểm trên 5 giờ không video

Văn Hiếu Bui: Tôi đã có trải nghiệm tuyệt vời với lootup, có nhiều cách để kiếm điểm như khảo sát và trò chơi, và sở thích của tôi là quay bánh xe để nhận điểm miễn phí mỗi ngày. 1000 điểm giống như 1 đô la mà bạn có thể đổi bằng paypal hoặc thẻ quà tặng. hideout.tv có thể là liên kết nếu bạn đã có tài khoản

vì tiền anh liền bỏ em: Lúc đầu, tôi không tin rằng mình sẽ kiếm được tiền nhưng tôi đã chơi trò chơi, tham gia các cuộc khảo sát, nhận ưu đãi và tích điểm để đổi lấy chúng bất cứ khi nào tôi sẵn sàng.

Tôi chỉ ước 1000 điểm không bằng một đô la nói chung, ứng dụng tuyệt vời mà tôi khuyên dùng nếu bạn muốn kiếm một ít tiền lẻ trong túi khi ở nhà.

Lụa Bàn: Trang web kiếm tiền tuyệt vời, phần thưởng cao và luôn tìm cách cải thiện các tùy chọn mà họ cung cấp cho các thành viên của mình.

Dabis Vo: Trang web này vô dụng và không trả tiền, sau khi tôi dành 2 ngày để thanh toán, họ nói với tôi rằng họ đã cấm tài khoản của tôi mà không có lý do, đó là một thứ tào lao.

Tung Le: Trang web đáng tin cậy để điền vào các cuộc khảo sát trực tuyến, đặc biệt khuyên bạn nên tạo nhiều kho bạc khi cướp được. trang web của tôi. Cảm ơn bạn vẫn trả tiền và an toàn.

Hau Nguyen: Nếu chúng tôi nghĩ về nó, cướp bóc là tốt nhất nhưng vẫn cần các ưu đãi như mua btc từ trang web sau đó gửi vào ví thì bằng cách này, cướp bóc có thể gửi lại tỷ lệ %10 nhiều hơn cho chính họ hoặc thêm nhiều cách thanh toán hơn như thêm trao đổi như binance và rất nhiều người chúng tôi mong chờ nó và rất nhiều người thích cơ hội này

Dal Duy: Họ liên tục giới thiệu những người khảo sát nói rằng tôi không đủ điều kiện, điều này khiến tôi tự hỏi họ thu thập dữ liệu của tôi để làm gì nếu họ đưa ra các khuyến nghị saiDanh KoBi BG: App tốt nha nhưng vẫn còn nhiều lỗi.

Nguyet Nguyen: Trang web được trả tiền, chỉ có người Hungary không có bảng câu hỏi.. giống như trên tất cả các trang web khác,

Người Hungary không thể tham gia bất kỳ giải thưởng nào, vì không có cơ hội nào cho họ mà không yêu cầu thanh toán.

Ưu điểm Lootup

Ưu điểm của ứng dụng này:

  • Các nhiệm vụ đơn giản chỉ cần trả lời khảo sát, xem video, cài app là có thể được thưởng xu.
  • Có thể chơi bất cứ thời gian khi nào rãnh phù hợp cho những người nhàn rỗi có nhiều thời gian.

Nhược điểm Lootup

Nhược điểm của ứng dụng này:

  • Số tiền rút về được thấp và mất nhiều thời gian để kiếm được điểm thưởng.
  • Các video, khảo sát thường đơn điệu và rất nhàm chán.
  • App có chứa nhiều quảng cáo có thể không đúng với mục đích giới thiệu.

Thông tin liên hệ nhà phát triển app Lootup

Trang Website: https://lootup.me

Email: support@lootup.me

Chính sách bảo mật: https://lootup.me/privacy_policy.php