Mở thẻ MB Bank online lấy thẻ ở đâu và 5 điều cần biết

Với công nghệ eKYC hiện nay khách hàng không cần đến quầy giao dịch để làm thẻ ATM. Chỉ cần có 1 chiếc Smartphone là có mở thẻ MB Bank online miễn phí và nhận thẻ ngay tại nhà.

Hướng dẫn cách mở thẻ ATM MB Bank online miễn phí

1 ► Cài đặt App MB Bank tùy thuộc vào cấu hình điện thoại Android hay Apple nhấp vào đường dẫn bên dưới để tải app:

app mb bank cho android
app mb bank cho ios

2 ► Nhập tên tài khoản trùng với tên giấy cmnd/cccd. Sau đó xác nhận mật khẩu của tài khoản. Mật khẩu có độ dài ít nhất 6 ký tự, bao gồm: chữ cái, số, Chữ hoa, chữ thường, ký tự đặc biệt (bao gồm các ký tự: @#$%^&+=). Nên ghi ra ở 1 cuốn sổ tránh quyên khi đăng nhập lần sau.

3 ► Sau đó khách hàng nhập Số điện thoại và bấm Tiếp theo. Kiểm tra tin nhắn sẽ gửi mã xác nhận về. Hãy nhập mã xác nhận này vào.

4 ► Khách hàng thực hiện chụp mặt trước và sau của CMND/CCCD/hộ chiếu từ bản chính Sau đó, bạn nhập CMND/CCCD của bạn và chọn Tiếp theo.

5 ► Chụp ảnh khuôn mặt và thực hiện các thao tác theo đúng hướng dẫn trên ứng dụng. Lưu ý khách hàng không trang điểm, đeo kính và đội mũ, khẩu trang khi xác thực khuôn mặt.. Sau đó nhấn Hoàn thành.

6 ►  Bạn thực hiện tạo tài khoản thanh toán bằng cách nhập thông tin cá nhân của mình: Họ tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ. Sau đó nhấn Tiếp theo ==> Nhập thông tin tài khoản bao gồm: Tên đăng nhập, email ==> chọn Tiếp theo.

Sau khi mở thẻ MB Bank online thành công, bạn cần đăng nhập lại ít nhất từ 3 – 5 lần để tài khoản MB Bank online không bị lỗi đăng nhập và ngân hàng MB xác nhận không phải là người dùng ảo để không bị khóa tài khoản.

Video hướng dẫn mở thẻ MB Bank online

Làm thẻ MB online lấy thẻ ở đâu

Sau khi đã hoàn thành cài đặt và mở thẻ MB Bank online trên ứng dụng. Khách hàng có thể nhận thẻ qua 2 hình thức: Ra quầy giao dịch nhận thẻ hoặc  muốn nhận thẻ ATM tại nhà.

Cách nhận thẻ MBBank tại nhà khi đăng ký online

1 ► Mở app MBBank khi đã đăng nhập, chọn “Dịch vụ thẻ”

2 ► Vào mục Dịch vụ thẻ ==> Phát hành thẻ online ==> Đăng ký phát hành thẻ rút tiền ATM> Kéo xuống chọn phát hành thẻ ngay. Ở mục “Phương thức nhận thẻ”, khách hàng chọn “Nhận thẻ tại nhà” . Sau đó điền thông tin địa chỉ nhận thẻ ở các mục: Tỉnh/thành phố, Quận/Huyện, Phường/Xã + Số nhà, Nhập số điện thoại. 

3 ► Xác nhận hoàn tất đăng ký làm thẻ ATM MB Bank.

Sau khi thực hiện các bước này, bạn sẽ nhận được thông báo mở thẻ MB Bank online thành công trên ứng dụng. Sau từ 1 tuần khách hàng sẽ nhận được thẻ ATM tại nhà được gửi qua đường Bưu điện.

Làm thẻ MB online có an toàn không

Mở thẻ mb bank online rất an toàn

Mở thẻ MB Bank online sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí di chuyển. Mở thẻ MB Bank online với các công nghệ bảo mật đảm bảo như khách hàng đến giao dịch tại quầy.

Quy trình eKYC được áp dụng công nghệ hiện đại, bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng như:

Công nghệ OCR: Trích xuất thông tin từ các tài liệu nhận dạng như CMND/CCCD/Hộ chiếu và đưa thông tin đã được mã hóa lên hệ thống.

Bảo mật 2 lớp bằng mật khẩu tự tạo trên app của khách hàng và mã OTP được gửi về số điện thoại chính chủ. Phát hiện và ngăn chặn tổn thất gian lận liên quan đến tài khoản của khách hàng.

Face matching: Dùng để so khớp khuôn mặt khách hàng với giấy tờ tùy thân khách hàng cung cấp

Liveness detection: Giúp chống tấn công và đánh cắp thông tin khách hàng

Mở thẻ MB Bank online có mất tiền không

Mở thẻ MB Bank online hoàn toàn không mất phí mở, không bị giữ số tiền tối thiểu 50.000đ trong tài khoản.

Ngoài ra khách hàng còn được miễn phí mở tài khoản số đẹp giống số điện thoại, tứ quý, ngày sinh.

mien phi mo the mbbank 1

Mở thẻ MB Bank online số đẹp

Sau khi mở thẻ MB Bank online thành công để chọn tài khoản số đẹp khách hàng thực hiện theo các bước sau:

1 ► Đăng nhập vào app MBBank. Lưu ý sau khi đăng ký qua App cần đăng nhập ít nhất là 3 lần để ngân hàng xác nhận bạn không phải người máy.

2 ► Tiếp theo, khách hàng sẽ được lựa chọn tài khoản số đẹp. Chọn tài khoản số đẹp miễn phí hoặc có phí. Tại đây nhập dãy số bạn mong muốn. App sẽ hiện ra các số tài khoản đẹp để bạn lựa chọn. Sau đó nhấn Tiếp tục.

3 ► Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm Xác nhận. Như vậy là bạn đã hoàn thành đăng ký tài khoản. Bạn hãy đợi vài giây để hệ thống cung cấp mật khẩu để bạn đăng nhập vào ứng dụng MBBank với tên tài khoản bạn vừa đăng ký.

Đối với mở thẻ MB Bank online số đẹp, khách hàng cần mang giấy tờ tuỳ thân đến chi nhánh ngân hàng MBBank để thực hiện xác minh tài khoản và cấp thẻ ATM trong vòng 7 ngày. Nếu không, số tài khoản sẽ bị huỷ.

Tài khoản số đẹp mb bank

Cách mở thẻ tín dụng MB Bank online

Điều kiện để đăng ký mở thẻ tín dụng MB Bank online (Credit card) khách hàng cần tải app và mở thành công tài khoản MB Bank sau đó đăng nhập ít nhất 3 lần để Ngân hàng xác nhận bạn không phải là người máy. Sau đó bạn thực hiện như sau:  

1 ► Đăng nhập vào app MBBank. Chọn mục Dịch vụ thẻ ==> Phát hành thẻ online ==> Phát hành thẻ tín dụng  ==> kéo xuống và chọn Phát hành thẻ

2 ► Điền những thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống và xác nhận.

3 ► Nhân viên của MB Bank sẽ gọi điện lại cho bạn để xác nhận và tư vấn.  Quy trình thẩm định thẻ bắt đầu, nếu đạt điều kiện sử dụng sẽ nhận được thẻ vật lý sau 10 ngày

Cách mở khóa thẻ MB Bank online

Nguyên nhân bị khóa thẻ có thể bạn đã nhập mật khẩu, mã OTP quá nhiều lần so với quy định. Có 2 cách Mở khóa thẻ MB Bank: Trực tiếp đến quầy giao dịch để mở khóathẻ MB Bank online trên app. Để thực hiện bạn làm như sau:

1 ► Đăng nhập vào app MBBank. Chọn Dịch vụ thẻ, lúc này màn hình đang báo thẻ bị khóa. Tiếp tục chọn Mở khóa thẻ ==> Có.

2 ► Hệ thống sẽ gửi mã OTP về tin nhắn điện thoại để xác nhận giao dịch mở khóa thẻ.

3 ► Nhập mã OTP để xác nhận. Sau khi hoàn tất, thẻ của bạn đã được mở lại thành công.

Nếu có thắc mắc thêm khách hàng liên hệ đường dây nóng của Ngân Hàng MB Bank để được giải đáp và tư vấn cụ thể:

Liên hệ Ngân Hàng MB Bank

Hotline: 1900 545426 – (84-24) 3767 4050 (quốc tế gọi về)

Email cho chúng tôi: mb247@mbbank.com.vn