Thủ tục vay tiền F88 giải ngân sau 15 phút đăng ký

Khách hàng cần nắm Thủ tục vay tiền F88 để hồ sơ được giải quyết nhanh và nhận tiền. Không phải đi lại nhiều lần làm mất thời gian và công sức của bạn.

Thủ tục vay tiền F88

Các Thủ tục vay tiền F88 Online

Hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng làm các thủ tục vay tiền F88 tại nhà chỉ với 15-20 phút thông qua các bước sau:

1 Truy cập vào Website chính thức F88: https://f88.vn/. Sau đó điền thông tin Họ tên, số điện thoại. Ở mục BẠN MUỐN VAY BẰNG lựa chọn tài sản vay

  • Đăng ký xe máy, đăng ký ô tô, xe máy, ô tô áp dụng tất cả các Tỉnh thành
  • Điện thoại, điện thoại cao cấp, laptop, trang sức hoặc chọn TÀI SẢN KHÁC. Lưu ý chỉ áp dụng ở Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng.

Điền Tỉnh thành, Quận huyện để chọn phòng giao dịch gần bạn sau đó bấm ĐĂNG KÝ NGAY. Sau 15-30 phút giao dịch viên sẽ liên hệ để tư vấn làm hợp đồng cho bạn.

2 Chuẩn bị các giấy tờ sau để đến phòng giao dịch F88 gần nhất để ký kết hợp đồng.

  • CMND hoặc CCCD (Bản gốc).
  • Sổ hộ khẩu (bản gốc hoặc photo).
  • Giấy đăng ký/cà vẹt xe máy, ô tô cầm vay.
  • Tài sản cầm cố
  • Những giấy tờ khác có liên quan đến tài sản.

3Thẩm định tài sản, giấy tờ liên quan, ký kết các thủ tục vay tiền F88 và nhận tiền.

Sau khi hoàn thành hợp đồng, khách hàng sẽ lập tức được nhận được tiền thông qua hai hình thức: chuyển tiền qua tài khoản hoặc nhận trực tiếp.

Với việc đăng ký vay online tại nhà. Thời gian có thể rút ngắn hơn, thậm chí trong vòng chỉ 30 phút, không tốn công sức đi lại nhiều lần.

Những điều cần biết khi làm thủ tục vay tiền F88

Hạn mức vay F88 với các tài sản

Đăng ký/cà vẹt xe máy: hạn mức vay tối đa lên đến 30 triệu đồng. Phù hợp với khách hàng muốn vay tiền mà vẫn giữ lại xe máy để dùng.

Đăng ký xe Ô tô: hạn mức vay tối đa lên đến 1 tỷ đồng. Khách hàng có thể vay tiền mà không để lại tài sản.

Xe máy: hạn mức vay tối đa lên đến 80 triệu đồng. Khách hàng có thể vay tiền mặt nhanh bằng các dòng xe cũ hoặc mới, xe không chính chủ,…

Xe ô tô: hạn mức vay tối đa lên đến 2 tỷ đồng. Khách hàng có thể vay tiền bằng các dòng xe ô tô cũ hoặc mới, xe không chính chủ, xe biển số tỉnh,…

Các tài sản khác: Với gói vay này, khách hàng có thể được định giá lên đến 80% giá trị tài sản tại thời điểm cầm cố.

Thẩm định tài sản

Với các loại giấy tờ gốc (như CMND hay sổ hộ khẩu…), F88 sẽ tiến hành xem xét và kiểm tra. Sau khi xác nhận thành công, nhân viên F88 sẽ tiến hành gửi trả lại cho quý khách.

Với các giấy tờ có liên quan đến tài sản (như giấy đăng ký mô tô, giấy đăng ký xe máy, hoặc giấy chứng nhận quyền sở hữu xe,..) thì F88 sẽ tiến hành giữ lại trong trường hợp quý khách có nhu cầu cầm cà vẹt xe ô tô hoặc cầm cà vẹt xe máy.

Thủ tục vay f88 online

Vay tiền F88 bằng CMND có được không

Hiện tại F88 chỉ chấp nhận cho vay thế chấp bằng giấy Đăng ký xe máy, đăng ký ô tô, xe máy, ô tô và các tài sản có giá trị như điện thoại, điện thoại cao cấp, laptop, trang sức.

Để vay tiền bằng CMND bạn có thể chọn vay bằng các đối tác khác. Khách hàng chỉ cần sử dụng CMND đăng ký vay tại nhà mà không cần thế chấp tài sản nhận tiền trong ngày lên đên 10 triệu.

Để vay tiền bằng CMND qua ứng dụng MoneyCat: https://moneycat.vn/ 

Sau đó thực hiện các bước sau để hoàn tất các bước đăng ký vay và giải ngân nhanh chóng trong ngày bằng chuyển khoản mà không cần đến phòng giao dịch:

Bước 1: Kéo khoảng tiền cần vay (người mới vay lần đầu chỉ được duyệt 3 triệu đồng). Sau đó điền Họ Và Tên, Số Điện Thoại sau đó bấm Đăng ký ngay. 

Bước 2: Cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác , bạn sẽ rút ngắn được thời gian xử lý và tăng cơ hội phê duyệt khoản vay. Để chuyển tiền bạn cần cung cấp số tài khoản, tên ngân hàng và tên chi nhánh ngân hàng của bạn.

Sẽ có 1 Mã OTP được gửi đến số điện thoại di động. Xác nhận hợp đồng vay bằng mã sms OTP.

Bước 3: Sau khi đã hoàn thành các bước trên, phía MoneyCat sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin sẽ được chuyển vào ngân hàng của đối tác, và sau đó tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Theo quy định, tiền sẽ đến sau 1 ngày làm việc của ngân hàng, nhưng thời gian thực tế tùy thuộc vào ngân hàng mà bạn sử dụng.

Nếu có thắc mắc cần hỏi đáp, khách hàng có thể gọi trực tiếp vào tổng đài  Money Cat : 1900636727 để giải đáp thắc mắc.

Thủ tục vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy  chỉ mất 15 phút

Thủ tục vay f88 bằng đăng ký xe máy

Bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau chỉ mất 15-30 phút là hoàn tất thủ tục vay tiền F88 :

1 ► Truy cập vào Website chính thức F88: https://f88.vn/. Sau đó điền thông tin Họ tên, số điện thoại. Ở mục BẠN MUỐN VAY BẰNG  chọn Đăng ký xe máy

Điền Tỉnh thành, Quận huyện để chọn phòng giao dịch gần bạn sau đó bấm ĐĂNG KÝ NGAY. Sau 15-30 phút giao dịch viên sẽ liên hệ để tư vấn làm hợp đồng cho bạn.

2 ► Chuẩn bị các giấy tờ sau để đến phòng giao dịch F88 gần nhất để ký kết hợp đồng.

 CMND/CCCD (Bản gốc), Sổ hộ khẩu (bản gốc hoặc photo), Giấy đăng ký/cà vẹt xe máy.

3 ► Chạy xe máy đến điểm giao dịch F88 gần nhất để thẩm định và nhận tiền.

F88 chỉ giữ lại giấy Đăng ký/cà vẹt xe khách hàng vẫn được chạy xe về nhà.

Thủ tục Vay tiền F88 bằng điện thoại

Vay F88 bằng điện thoại chỉ áp dụng cho các điểm giao dịch F88 ở Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng.

Cách thức đăng ký thủ tục vay tiền F88 bằng điện thoại online tại nhà thực hiện theo các bước sau:

1 ► Truy cập vào Website chính thức F88: https://f88.vn/. Sau đó điền thông tin Họ tên, số điện thoại. Ở mục BẠN MUỐN VAY BẰNG  chọn Điện Thoại

Điền Tỉnh thành, Quận huyện để chọn phòng giao dịch gần bạn sau đó bấm ĐĂNG KÝ NGAY. Sau 15-30 phút giao dịch viên sẽ liên hệ để tư vấn làm hợp đồng cho bạn.

2 ► Chuẩn bị các giấy tờ sau để đến phòng giao dịch F88 gần nhất để ký kết hợp đồng.

 CMND/CCCD (Bản gốc).

3 ► Đưa điện thoại đến điểm giao dịch F88 gần nhất để thẩm định và nhận tiền.

F88 có cho vay tiền mặt không

Hiện tại F88 có cho vay tiền mặt bằng cách cầm giấy Đăng ký xe máy, đăng ký ô tô, xe máy, ô tô và các tài sản có giá trị như điện thoại, điện thoại cao cấp, laptop, trang sức.

Vay tiền mặt tại F88 có nhiều hình thức trả góp theo ngày, tuần, tháng theo định kỳ. Người vay sẽ được giải ngân ngay lập tức sau khi hồ sơ được xét duyệt. Khi thanh toán, người vay sẽ trả cả gốc và lãi (tính theo lãi suất của mỗi đơn vị cung cấp vốn).

Để vay tiền mặt F88 bạn truy cập vào Website chính thức F88: https://f88.vn/ . Điền thông tin cần vay để làm thủ tục vay tiền F88. Sau 15-30 phút giao dịch viên sẽ liên hệ để tư vấn làm hợp đồng cho bạn.

Vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu

Hiện tại, F88 chưa áp dụng vay tiền bằng sổ hộ khẩu. Các gói vay của F88 bao gồm cho vay bằng đăng ký xe máy, đăng ký ô tô, xe máy, ô tô và các tài sản có giá trị như điện thoại, điện thoại cao cấp, laptop, trang sức.

Vay tiền F88 lãi suất bao nhiêu

Lãi suất đang áp dụng khi vay tiền F88 trong thời hạn hàng năm tối đa 13,2%/năm. Thời hạn khoản vay tại F88 tối thiểu 3 tháng và tối đa 12 tháng.

Ví dụ: Khách hàng vay bằng đăng ký xe máy 10.000.000đ trong 12 tháng với lãi suất vay là 1.1%/ tháng (chưa bao gồm các phí khác).

Có nên vay tiền F88

Công ty cổ phần kinh doanh F88 –  F88 BUSINESS JSC được thành lập vào năm 2013 với tên đầy đủ là. Trải qua nhiều năm thành lập, F88 vẫn giữ được phương châm tin cậy, nhanh chóng và thân thiện.

F88 là một Công ty hoạt động về ngành tín dụng chuyên cho vay cầm cố nhiều loại tài sản khác nhau hay còn gọi là cầm đồ. Để đánh giá chất lượng dịch vụ thì F88 vẫn trong top đầu trong ngành tín dụng vay nhanh.

F88 cung cấp nhiều dịch vụ cho vay khác nhau, chủ yếu là cho vay tín chấp tiêu dùng thông qua cầm cố. Khách hàng có thể cầm sổ bảo hiểm, đăng ký ô tô, xe máy, điện thoại, laptop hay máy ảnh. Chỉ cần bạn đủ 18 tuổi thì đã có thể vay tiền trả góp tại F88.

Để đánh giá có nên vay tiền F88 bạn cần hỏi những người đã tham gia vay tại F88 để có cái nhìn rõ ràng và khách quan hơn.