Vay Doctor Dong online chỉ 5-10 phút, giải ngân trong ngày

Hướng dẫn Vay Doctor Dong

Có 2 hình thức vay Doctor dong là đăng ký qua Website và đăng ký qua App. Chúng tôi khuyên bạn nên truy cập vào Website chính thức Doctordong:  https://doctordong.vn/

Chỉ với 5-10 phút là bạn có thể đăng ký vay thành công dễ dàng và bảo mật.

Vay doctor dong

Hướng dẫn vay Doctor dong qua Website:

1► Khách hàng truy cập vào trang website https://doctordong.vn/. Kéo số tiền cần vay trên thanh trượt, điền số điện thoại sau đó bấm vào nút “Đăng Ký Ngay”.  Điền các thông tin cá nhân theo Form đăng ký và nhập số tiền muốn vay.

2► Xác nhận thông tin, gửi form thông tin và giấy tờ theo yêu cầu. Hệ thống Doctor Đồng sẽ gửi phản hồi hồ sơ đã được phê duyệt hay không

3► Trong thời gian 1 giờ có thông báo đồng ý, khoản tiền của bạn sẽ được giải ngân và có xác nhận thông báo về điện thoại.

Hướng dẫn vay Doctor dong qua App:

1► Vào Google Play tìm ứng dụng Doctordong App Doctordong chính chủ có nền màu xanh lá cây, chữ Đ màu trắng hiện tại có hơn 500 ngàn lượt cài đặt rồi cài đặt.

2► Mở ứng dụng vay tiền đã cài đặt trên điện thoại. Điền toàn bộ thông tin cá nhân người vay bao gồm họ tên, CMND, ngày sinh, email, số điện thoại, giới tính,…

Lựa chọn hạn mức vay phù hợp từ khung 1.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. Lần đầu chỉ được vay tối đa 4000.000 vnđ

3► Điền thông tin việc làm, phương thức nhận tiền giải ngân. Tải hỉnh ảnh CMND mặt trước, mặt sau. Xác minh lại toàn bộ thông tin và bấm lưu hồ sơ.

Nhân viên Doctor Đồng sẽ nhận thông tin về hệ thống và tiến hành thẩm định trả kết quả trong ngày.

Cách Kiểm tra hồ sơ vay Doctor Dong

Có 2 cách để kiểm tra hồ sơ vay Doctor Dong: Liên hệ trực tiếp Tổng đài qua điện thoại, kiểm tra qua Website.

Gọi vào số tổng đài DoctorDong : 1900 636 072 Cước gọi 1000đ/phút. Lưu ý là chuẩn bị các thông tin về số hợp đồng vay Doctordong, số CMND/CCCD để cung cấp cho giao dịch viên.

Truy cập vào Website: https://doctordong.vn/ . Kéo xuống nhập số CMND/CCCD rồi nhấp vào phần “Xem số hợp đồng”.  Website sẽ trả kết quả về tài khoản thanh toán dành riêng cho khách hàng..

Hướng dẫn Thanh toán khoản vay Doctor Dong

Để thanh toán khoản vay Doctor Dong có rất nhiều cách: Liên hệ trực tiếp Tổng đài để nhờ tư vấn, nộp tiền mặt trực tiếp, chuyển khoản ..

Gọi vào số tổng đài DoctorDong: 1900 636 072 Giao dịch viên sẽ hướng dẫn chi tiết cách thanh toán các khoản vay.

Nộp tiền mặt: tại các cửa hàng có liên kết với Doctor Đồng như: Điện máy xanh, Thế giới di động, F88, Vietel Post, Circle K,…Sau khi nộp nhớ giữ lại hóa đơn thanh toán để đối chiếu sau này.

Chuyển khoản thông qua ứng dụng Ebanking Ngân hàng: Tại mục người thụ hưởng khách hàng điền thông tin thanh toán sau:

Ngân hàng thụ hưởng:            WOORIBANK

Tên tài khoản thụ hưởng: DD CTY TNHH MTV TMDV VAN AN PHAT hay HAP CTY TNHH MTV TMDV HOÀNG AN PHÚ

Số tài khoản thụ hưởng: Gọi điện tổng đài 1900 636 072 để được tư vấn số tài khoản thụ hưởng

Sau khi chuyển khoản nhớ lưu lại thông tin thanh toán để đối chứng.

Khi thanh toán, quý khách vui lòng đợi 2 ngày làm việc để hệ thống câp nhật. Sau đó truy cập website doctordong.vn, vào thư mục cá nhân, điền họ tên và sđt đã đăng kí trước đó. Hãy nhập 4 số OTP được gửi qua tin nhắn. Nếu khoản thanh toán vẫn chưa được cập nhật, vui lòng gửi ảnh chụp hóa đơn thanh toán đến email: hotro@doctordongvn để được hỗ trợ.

tra cứu hồ sơ vay doctor dong

Thông tin DoctorDong bị công an bắt

DoctorDong không phải là một công ty tài chính mà chỉ là đối tác tài chính của Công ty Vạn An Phát. DoctorDong là dịch vụ trung gian giữa bên vay và bên cho vay thông qua Websit, ứng dụng.

Hiện nay rất nhiều đối tượng mạo danh DoctorDong bằng cách giả mạo để khách hàng chuyển khoản thanh toán vào tài khoản của chúng. Có nhiều trường hợp đã bị công an bắt với hành vi lừa đảo này.

Hướng dẫn DoctorDong vay trả góp

Gọi vào số Tổng đài 1900 636 072 để được tư vấn về vay trả góp. Hồ sơ vay tiền trả góp cần có một trong những giấy tờ sau:

Vay Doctor dong trả góp bằng chứng minh thư

Vay Doctor dong trả góp bằng sổ hộ khẩu

Vay Doctor dong trả góp theo lương (cả chuyển khoản và tiền mặt)

VAY DOCTORDONG 1 2

Vay lần 3 DoctorDong được bao nhiêu tiền

Hiện tại có 2 mức cho các khách hàng vay Doctor dong vay lần 1, vay lại:

Mức vay lần 1: tối đa 4 triệu đồng

Mức vay lần 2,3: tối đa 10 triệu đồng

Doctordong đòi nợ như thế nào

Sau khi đăng ký vay và được giải ngân. Khách hàng cần trả nợ gốc và lãi đúng hạn. Gần đến ngày trả nợ khách hàng được nhận các cuộc gọi điện nhắc nhở về việc trả nợ.

Doctrodong chỉ đòi nợ đối với những khách hàng không trả đúng hạn hay có dấu hiệu xù nợ.

Nếu bạn vay Doctordong đến hẹn mà không trả thì sẽ bị số Tổng đài nhắc nợ liên tục. Không những thế, số điện thoại của người tham chiếu của bạn sẽ bị vạ lây.

Trong quá trình điền thông tin đăng ký vay Doctordong có mục để lại 2 số điện thoại tham chiếu xác minh khoản vay của bạn. Trong quá trình xét duyệt khoản vay hay bạn trả nợ uy tín thì 2 số điện thoại tham chiếu này sẽ bình an vô sự.

Doctordong gia hạn vay tiền thế nào

Doctordong chỉ là đơn vị hợp tác liên kết giữa người vay với công ty Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát . Đơn vị này không có các chi nhánh hoặc các văn phòng.

Vì vậy khi bạn muốn Gia hạn thời gian trả nợ Doctor Dong thì liên hệ Tổng đài 1900 636 072  để được xem xét là gia hạn thời gian trả nợ.

Tổng đài Doctor Đồng 1900 636 072

Vay Doctor dong có bị lừa đảo không ? có uy tín, an toàn không ?

Để đảm bảo an toàn trong quá trình vay Doctor dong, bạn luôn tìm hiểu kỹ các thông tin về % lãi suất cho vay, khoản tiền vay, khoản tiền trả nợ, thời hạn trả nợ. Các thông tin trên khi gọi điện cho tổng đài cần được ghi âm lại để đối chứng.

Thanh toán các khoản vay Doctor dong cần thực hiện gửi tiền đúng địa chỉ cần thanh toán. Để an toàn cần thanh toán cho các đối tác của Doctordong như Điện máy xanh, Thế giới di động, F88, Vietel Post giữ hóa đơn lại để đối chiếu sau này.

Vay Doctor đồng không lãi suất có đúng không

Đối với vay lần đầu thì hiện nay Doctor đồng đang áp dụng không tính lãi suất với khoản vay 500.000 vnđ.

Các khoản vay khác đều tính lãi suất đang áp dụng hiện hành với Doctordong.

Vay tiền qua App Doctordong có uy tín không

App Doctordong cùng với Website, Tổng đài là 3 kênh chính để khách hàng có thể đăng ký thông tin vay. Tuy nhiên trên cửa hàng Google Play hiện nay có rất nhiều app giả mạo có tên giống với app Doctordong.

App Doctordong chính chủ có nền màu xanh lá cây, chữ Đ màu trắng hiện tại có hơn 500 ngàn lượt cài đặt và sử dụng nên khách hàng yên tâm về vấn đề bảo mật.