Vay tiền Moneycat – Ưu đãi 0 % 7 ngày cho người mới

Giới thiệu về MoneyCat

MoneyCat là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 (đang được thử nghiệm bởi Công ty TNHH MTV Lendtop), chúng tôi là một phần của cấu trúc tài chính lớn hoạt động tại Việt Nam, Philippines và Nga.

Công ty TNHH MTV Lendtop

Địa chỉ trụ sở: Tầng 3, khu văn phòng Thanh Đa View, số 7 Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tổng đài: 1900636727

Vay tiền Moneycat

Vay tiền MoneyCat như thế nào

Vay tiền MoneyCat dễ dàng chỉ với 5 phút điền thông tin đầy đủ tại Wesite: https://moneycat.vn/ 

Hướng dẫn vay tiền MoneyCat online

 Có 2 hình thức vay tiền Moneycat online: Qua Website hoặc qua App MoneyCat. Để thuận tiện, nhanh chóng và an toàn hơn chúng tôi khuyên khách hàng đăng ký qua Website: https://moneycat.vn/  

Sau đó thực hiện các bước sau để hoàn tất đăng ký vay và giải ngân nhanh chóng:

Bước 1: Kéo khoảng tiền cần vay (người mới vay lần đầu chỉ được duyệt 3 triệu đồng. Sau đó điền Họ Và Tên, Số Điện Thoại sau đó bấm Đăng ký ngay.  

Bước 2: Cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác , bạn sẽ rút ngắn được thời gian xử lý và tăng cơ hội phê duyệt khoản vay. Để chuyển tiền bạn cần cung cấp số tài khoản, tên ngân hàng và tên chi nhánh ngân hàng của bạn.

Sẽ có 1 Mã OTP được gửi đến số điện thoại di động. Xác nhận hợp đồng vay bằng mã sms OTP.

Bước 3: Sau khi đã hoàn thành các bước trên, phía MoneyCat sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin sẽ được chuyển vào ngân hàng của đối tác, và sau đó tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Theo quy định, tiền sẽ đến sau 1 ngày làm việc của ngân hàng, nhưng thời gian thực tế tùy thuộc vào ngân hàng mà bạn sử dụng.

Nếu có thắc mắc cần hỏi đáp, khách hàng có thể gọi trực tiếp vào tổng đài  Money Cat : 1900636727 để giải đáp thắc mắc.

Vay tiền Moneycat online

App vay tiền online uy tín Moneycat

Ngoài ra khách hàng có thể truy cập vào đường dẫn: https://moneycat.vn/site/mobile . Kéo xuống có biểu tượng cử hàng CHPLAY để tải app MoneyCat và cài đặt về điện thoại.

Sau khi cài đặt, khách hàng mở ứng dụng và thực hiện các bước đăng nhập và đăng ký ký vay như trên.

Lưu ý khách hàng truy cập theo đúng đường dẫn để tải App MoneyCat đúng của Công Ty. 

Điều kiện để vay tiền MoneyCat

Khách hàng có độ tuổi từ 22-60 tuổi

Là công dân của Việt Nam

Lãi suất/năm                Giới hạn tiền vay                Thời hạn vay

12 – 18.25%                 250 Nghìn – 10 triệu           3 – 6 tháng

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mới: 0% lãi suất cho 7 ngày đầu tiên kể từ khi giải ngân.

app moneycat

Tra cứu khoản vay MoneyCat

Tra cứu khoản vay MoneyCat thông qua Website.

1►  Truy cập vào website https://moneycat.vn/ và chọn vào mục đăng nhập phía trên bên phải. Điền số điện thoại đăng ký vay trước đó, nhập mã OTP gửi về qua SMS hoặc cuộc gọi thông báo mã. Rồi bấm Đăng Nhập

2► Sau khi đăng nhập thành công, để tra cứu khoản vay MoneyCat khách hàng nhấn vào  mục quản lý tài khoản để kiểm tra thông tin khoản vay gần nhất của mình

Tra cứu khoản vay MoneyCat qua Tổng đài

Để tra cứu nhanh chóng khoản vay tiền MoneyCat, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp cho Tổng đài để hỏi. Tổng đài Money Cat : 1900636727. Thời gian làm việc : 8:30 – 18:00 Thứ Hai – Chủ Nhật.

Lưu ý: Gọi bằng số điện thoại bạn đăng ký khoản vay. Chuẩn bị các thông tin cho tổng đài viên như : số hợp đồng khoản vay, số CMND/CCCD

Đọc Thêm: ►► Hồ sơ vay DoctorDong

Hướng dẫn thanh toán tiền vay Moneycat

Có nhiều hình thức thanh toán tiền vay Moneycat trong đó có 2 hình thức thanh toán an toàn cho khách hàng:

Thanh toán bằng gọi điện trực tiếp Tổng đài MoneyCat: 1900636727 để tư vấn và thanh toán khoản vay thông qua 1 STK Ngân hàng do Tổng đài cung cấp.

Chuyển khoản Ngân Hàng

Tên ngân hàng thụ hưởng: Wooribank

STK: 100200109859. Tên người nhận: SAIGON CREDIT MTV TM DV COMPANY LIMITED

Hoặc Ngân hàng thụ hưởng Techcombank

STK: 19135298212025. Tên người nhận: CONG TY TNHH MTV TM DV SaiGon Credit

Nội dung thanh toán: Họ và Tên + CMND/CCCD.

Lưu ý: Sau khi chuyển khoản nhớ chụp lại màn hình giao dịch thành công trên App Ebanking bạn sử dụng để đối chiếu.

Vay MoneyCat có an toàn, uy tín không

MoneyCat là một trong những Công ty tư vấn tài chính lớn uy tín nhất hiện nay thuộc Công ty TNHH MTV Lendtop. Dịch vụ MoneyCat cung cấp giả pháp tài chính cho khách hàng chỉ trong vòng 5 phút điền thông tin và cam kết giải ngân trong ngày.

Các đối tác để liên hệ và giải ngân:

Công ty TNHH MTV Saigon Credit Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0315194849 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 01/08/2018.

Công ty TNHH TM&DV Alomo Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0315194849 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 01/08/2018.

Tổng đài: 1900636727

Vay tiền MoneyCat không trả có sao không

Việc vay tiền MoneyCat hoặc bất cứ khoản vay từ cá nhân hay tổ chức nào chúng ta đều có trách nhiệm phải trả. Vay tiền MoneyCat không trả có thể gặp nhiều hình thức đòi nợ từ MoneyCat như:  

Bị gọi điện đòi nợ liên tục

Nếu bạn vay 1 khoản tiền từ MoneyCat đến hẹn mà không trả thì sẽ bị số Tổng đài nhắc nợ liên tục. Không những thế, số điện thoại của người tham chiếu của bạn sẽ bị vạ lây.

Trong quá trình điền thông tin đăng ký vay online Money Cat có mục để lại 2 số điện thoại tham chiếu xác minh khoản vay của bạn. Trong quá trình xét duyệt khoản vay hay bạn trả nợ uy tín thì 2 số điện thoại tham chiếu này sẽ bình an vô sự.

Bị đưa vào danh sách không cho vay

Nếu bạn đã từng chậm thanh toán, dù chỉ một lần với khoản vay Money Cat thì coi như những lần về sau sẽ không thể vay tiền online tại MoneyCat.

Bị đưa vào diện nợ xấu

Trong hoạt động các Ngân Hàng có mối liên hệ với nhau. Có thể MoneyCat có quyền cập nhật tình trạng tín dụng của bạn ở họ là chậm thanh toán và tuỳ theo mức độ mà CIC (trung tâm lưu trữ tín dụng khách hàng cá nhân VN) sẽ chuyển bạn vào nợ xấu tài chính.

Thông tin MoneyCat bị bắt

Gần đây nhiều tin đồn cho rằng MoneyCat bị công an bắt do cho vay nặng lãi. Tuy nhiên những tin đồn này hoàn toàn không đúng. Thực chất MoneyCat là dịch vụ cho vay tiền nhanh với mức lãi suất dưới 20% theo quy định của pháp luật Việt Nam. Bên cạnh đó, MoneyCat là tổ chức tài chính đã có giấy phép kinh doanh.

Có nhiều đối tượng đối tượng cũng hoạt động dưới dạng hình thức cho vay nóng, tín dụng đen đã bị công an bắt. Những đối tượng này thường cho vay với lãi suất cắt cổ cao gấp nhiều lần so với MoneyCat, thường dùng các anh chị giang hồ để đòi nợ trái pháp luật.  

Các tổ chức chức tín dụng đen làm ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh những Công ty giải pháp tài chính cho vay nhanh như MoneyCat.

Vay tiền nhanh Online

Vay tiền nhanh là hình thức vay tiền không thế chấp giải ngân trong ngày để giải quyết chuyện cấp bách.

Thủ tục vay tiền đơn giản, nhanh chóng và quá trình giải ngân trong vòng 24 giờ (chỉ cần CMND và một số thủ tục khác), không cần phải thế chấp tài sản cá nhân

Thật hư MoneyCat cho vay nặng lãi

Hiện nay MneyCat cho vay với lãi suất từ 12%/năm cho tới 18.25%/năm tùy vào khoản vay. Thực chất MoneyCat là dịch vụ cho vay tiền nhanh với mức lãi suất dưới 20% theo quy định của pháp luật Việt Nam. Bên cạnh đó, MoneyCat là tổ chức tài chính đã có giấy phép kinh doanh.

Với hình thức cho vay nhanh không tín chấp thì lãi suất sẽ cao hơn rất nhiều so với cho vay tín chấp. Tuy nhiên ưu điểm hình thức này là có thể đăng ký online, giải ngân trong ngày.