[10 ] Vay tiền bên Doctor Đồng lừa đảo không

doctor đồng lừa đảo

Sự thật Vay tiền Doctor Đồng bị lừa đảo

Vay tiền Doctor Đồng là dịch vụ vay online không tín chấp nên lãi suất rất cao từ 12% – 20%/năm, ngoài ra còn có phụ phí. Doctor Đồng là đối tác giải ngân của Công Ty Vạn An Phát.

Công ty đã đăng ký giấy phép kinh doanh mảng tín dụng, lãi suất dưới theo đúng luật quy định Việt Nam  nên việc Doctor Đồng lừa đảo là không có cơ sở.

Để đảm bảo an toàn trong quá trình vay Doctor dong, bạn luôn tìm hiểu kỹ các thông tin về % lãi suất cho vay, khoản tiền vay, khoản tiền trả nợ, thời hạn trả nợ, phụ phí để tránh các phát sinh không nắm về sau. Các thông tin trên khi gọi điện cho tổng đài cần được ghi âm lại để đối chứng.

Thanh toán các khoản vay Doctor dong cần thực hiện gửi tiền đúng địa chỉ cần thanh toán. Để an toàn cần thanh toán cho các đối tác của Doctordong như Điện máy xanh, Thế giới di động, F88, Vietel Post giữ hóa đơn lại để đối chiếu sau này.

App Doctor Đồng lừa đảo không

App Doctordong chính chủ có nền màu xanh lá cây, chữ Đ màu trắng hiện tại có hơn 500 ngàn lượt cài đặt và sử dụng nên khách hàng yên tâm về vấn đề bảo mật.

Tuy nhiên hiện nay rất nhiều App giả mạo Doctor Đồng lừa đảo khách hàng nhằm chuyển tiền cho chúng.

Nên chúng tôi khuyên bạn nên vào Website chính thức của Doctordong: https://doctordong.vn/ để đăng ký vay tiền được an toàn, nhanh chóng và thuận tiện hơn.

app doctordong

Doctordong đòi nợ khoản vay thế nào

Doctrodong đòi nợ đối với những khách hàng không trả đúng hạn hay có dấu hiệu xù nợ. Những khách hàng thanh toán có hóa đơn được xác nhận từ Doctordong thì không bị Doctordong gọi điện làm phiền.

Sau khi đăng ký vay và được giải ngân. Khách hàng cần trả nợ gốc và lãi đúng hạn. Gần đến ngày trả nợ khách hàng được nhận các cuộc gọi điện nhắc nhở về việc trả nợ.

Nếu bạn vay Doctordong đến hẹn mà không trả thì sẽ bị số Tổng đài nhắc nợ liên tục. Không những thế, số điện thoại của người tham chiếu của bạn sẽ bị vạ lây.

Trong quá trình điền thông tin đăng ký vay Doctordong có mục để lại 2 số điện thoại tham chiếu xác minh khoản vay của bạn. Trong quá trình xét duyệt khoản vay hay bạn trả nợ uy tín thì 2 số điện thoại tham chiếu này sẽ bình an vô sự.

Xác thực thông tin Doctordong bị công an bắt

Thông tin Doctordong bị công an bắt là hoàn toàn bịa đặt. Những đối tượng bị bắt là những người giả mạo Doctordong để khách hàng chuyển khoản thanh toán vào cho những đối tượng này.

DoctorDong không phải là một công ty tài chính mà chỉ là đối tác tài chính của Công ty Vạn An Phát. DoctorDong là dịch vụ trung gian giữa bên vay và bên cho vay thông qua Websit, ứng dụng.

Hiện nay rất nhiều đối tượng mạo danh DoctorDong bằng cách giả mạo để khách hàng chuyển khoản thanh toán vào tài khoản của chúng. Có nhiều trường hợp đã bị công an bắt với hành vi lừa đảo này.

Vay tiền nhanh Doctordong

DotorDong vay tiền nhanh

Có 2 hình thức vay tiền nhanh Doctor dong là đăng ký qua Website và đăng ký qua App. Chúng tôi khuyên bạn nên truy cập vào Website chính thức Doctordong:  https://doctordong.vn/

Chỉ với 5-10 phút là bạn có thể đăng ký vay tiền Doctordong thành công dễ dàng và bảo mật.

Hướng dẫn Doctordong vay tiền qua Website

1► Khách hàng truy cập vào trang website https://doctordong.vn/. Kéo số tiền cần vay trên thanh trượt, điền số điện thoại sau đó bấm vào nút “Đăng Ký Ngay”.  Điền các thông tin cá nhân theo Form đăng ký và nhập số tiền muốn vay.

2► Xác nhận thông tin, gửi form thông tin và giấy tờ theo yêu cầu. Hệ thống Doctor Đồng sẽ gửi phản hồi hồ sơ đã được phê duyệt hay không

3► Trong thời gian 1 giờ có thông báo đồng ý, khoản tiền của bạn sẽ được giải ngân và có xác nhận thông báo về điện thoại.

Hướng dẫn Doctordong vay tiền qua App

1► Vào Google Play tìm ứng dụng Doctordong App Doctordong chính chủ có nền màu xanh lá cây, chữ Đ màu trắng hiện tại có hơn 500 ngàn lượt cài đặt rồi cài đặt.

2► Mở ứng dụng vay tiền đã cài đặt trên điện thoại. Điền toàn bộ thông tin cá nhân người vay bao gồm họ tên, CMND, ngày sinh, email, số điện thoại, giới tính,…

Lựa chọn hạn mức vay phù hợp từ khung 1.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. Lần đầu chỉ được vay tối đa 4000.000 vnđ

3► Điền thông tin việc làm, phương thức nhận tiền giải ngân. Tải hỉnh ảnh CMND mặt trước, mặt sau. Xác minh lại toàn bộ thông tin và bấm lưu hồ sơ.

Nhân viên Doctor Đồng sẽ nhận thông tin về hệ thống và tiến hành thẩm định trả kết quả trong ngày.

Kiểm tra hồ sơ vay DoctorDong sau khi đăng ký

Có 2 cách để kiểm tra hồ sơ vay Doctor Dong: Liên hệ trực tiếp Tổng đài qua điện thoại, kiểm tra qua Website.

Gọi vào số tổng đài DoctorDong : 1900 636 072 Cước gọi 1000đ/phút. Lưu ý là chuẩn bị các thông tin về số hợp đồng vay Doctordong, số CMND/CCCD để cung cấp cho giao dịch viên.

Truy cập vào Website: https://doctordong.vn/ . Kéo xuống nhập số CMND/CCCD rồi nhấp vào phần “Xem số hợp đồng”.  Website sẽ trả kết quả về tài khoản thanh toán dành riêng cho khách hàng.

Thanh toán DoctorDong khoản vay

Để thanh toán khoản vay Doctor Dong có rất nhiều cách: Liên hệ trực tiếp Tổng đài để nhờ tư vấn, nộp tiền mặt trực tiếp, chuyển khoản ..

Gọi vào số tổng đài DoctorDong: 1900 636 072 Giao dịch viên sẽ hướng dẫn chi tiết cách thanh toán các khoản vay.

Nộp tiền mặt: tại các cửa hàng có liên kết với Doctor Đồng như: Điện máy xanh, Thế giới di động, F88, Vietel Post, Circle K,…Sau khi nộp nhớ giữ lại hóa đơn thanh toán để đối chiếu sau này.

Chuyển khoản thông qua ứng dụng Ebanking Ngân hàng: Tại mục người thụ hưởng khách hàng điền thông tin thanh toán sau:

Ngân hàng thụ hưởng:            WOORIBANK

Tên tài khoản thụ hưởng: DD CTY TNHH MTV TMDV VAN AN PHAT hay HAP CTY TNHH MTV TMDV HOÀNG AN PHÚ

Số tài khoản thụ hưởng: Gọi điện tổng đài 1900 636 072 để được tư vấn số tài khoản thụ hưởng

Sau khi chuyển khoản nhớ lưu lại thông tin thanh toán để đối chứng.

Khi thanh toán, quý khách vui lòng đợi 2 ngày làm việc để hệ thống câp nhật. Sau đó truy cập website doctordong.vn, vào thư mục cá nhân, điền họ tên và sđt đã đăng kí trước đó. Hãy nhập 4 số OTP được gửi qua tin nhắn. Nếu khoản thanh toán vẫn chưa được cập nhật, vui lòng gửi ảnh chụp hóa đơn thanh toán đến email: hotro@doctordongvn để được hỗ trợ.

Vay trả góp DoctorDong  như thế nào

Gọi vào số Tổng đài 1900 636 072 để được tư vấn về vay trả góp. Hồ sơ vay tiền trả góp cần có một trong những giấy tờ sau:

Vay Doctor dong trả góp bằng chứng minh thư

Vay Doctor dong trả góp bằng sổ hộ khẩu

Vay Doctor dong trả góp theo lương (cả chuyển khoản và tiền mặt)

Vay lần 2, 3 Doctordong được bao nhiêu

Hiện tại có 2 mức cho các khách hàng vay Doctor dong vay lần 1, vay lại lần 2, 3:

Mức vay lần 1: tối đa 4 triệu đồng

Mức vay lần 2,3: tối đa 10 triệu đồng

Tổng đài Doctor Đồng Hotline 1900 636 072