Toloka là gì ? Tải, đăng ký app Toloka Yandex Apk Ios kiếm tiền online 5+

Toloka là gì

Toloka là một ứng dụng kiếm tiền online (Make Money Online) bằng cách thu thập điểm thưởng rồi đổi thành tiền mặt rút về ví Paypal, Skrill hoặc Payoneer.

Người tham gia chơi kiếm điểm bằng cách đi bộ đánh dấu địa điểm, đánh giá Website, ứng dụng, xem video và nhiều nhiệm vụ khác.

app toloka yandex

Link Tải app Toloka Apk Ios 2.37.0 mới nhất

Đối với điện thoại hệ điều hành Adroid

Link tải app Toloka Apk cho Adroid TẠI ĐÂY

Link dự phòng TẠI ĐÂY

Đối với điện thoại Apple hệ điều hành IOS

Link tải app Toloka Ios điện thoại Apple TẠI ĐÂY

Link Website Toloka cho PC

Link website Toloka https://toloka.ai/tolokers

Hướng dẫn Cách cài đặt, đăng ký, đăng nhập app Toloka

Tải và cài đặt, đăng ký ứng dụng Toloka theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại, máy tính theo link tải bên trên.

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về điện thoại, bạn sẽ mở app lên và tiến hành đăng nhập lần đầu bằng cách Ấn vào mục =>> Tham gia để bắt đầu quá trình tạo tài khoản miễn phí. (có thể chọn tài khoản Facebook, Gmail hoặc mạng xã hội khác để tham gia)

đăng ký toloka

Bước 3: Điền Email hoặc Số điện thoại để đăng ký tài khoản. Sau khi điền xong nhấn vào ô xác nhận, hệ thống sẽ tự động gửi mã OTP xác minh về mail (hoặc SĐT) của bạn =>> Điền mã này vào ô xác nhận.

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin Họ tên, mật khẩu =>> Đồng ý điều khoản

Bước 5: Xác minh số điện thoại (+84- số điện thoại không có số 0 đầu) =>> ấn Confirm. Sau đó thoát là hoàn tất đăng ký.

 Hướng dẫn cách kiếm tiền với Toloka

Để kiếm được tiền từ ứng dụng này bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ đọc và đánh giá website, xem video, giới thiệu bạn bè.

Nhiệm vụ đầu tiên với mục đích kiểm tra ngôn ngữ Tiếng Việt, để đảm bảo rằng bạn biết đọc, hiểu được ngôn ngữ mà bạn đã chọn ban đầu.

Với nhiệm vụ này sau khi hoàn thành sẽ được 0.02$.

Quay ra màn hình sẽ thấy nhiều nhiệm vụ khác như, kiểm duyệt nội dung, Yandex sẽ gửi cho bạn vài link báo chí, việc của bạn là đọc qua 1 lượt rồi tích chọn đáp án phù hợp như: chứa ảnh khiêu dâm, bảo lực hay ok thì bấm ok.

kiếm tiền toloka

Giới thiệu bạn bè

Để nhận được nhiều xu hơn bạn hãy tham gia mời bạn bè đăng ký app nhận tiền thông qua đường link chia sẻ hoặc mã giới thiệu nhé.

Ngoài việc nhận điểm theo số lượng người dùng mời được, bạn cũng sẽ nhận được hoa hồng lên đến 5% tới 20% thu nhập của người được mời. Để lấy đường dẫn chia sẻ hoặc mã lời mời bạn vào mục “Điểm danh” sau đó chọn “Mời bạn bè” nhé.

Cách rút tiền từ Toloka

Để rút được tiền từ Toloka Yandex truy cập vào =>> Hồ sơ/ Tiền của tôi, rồi bật chức năng rút tiền lên.

Sau khi bật xong, chọn phương thức rút tiền, nên chọn qua Paypal cho dễ. Sau khi rút 1-2 ngày tiền sẽ về paypal.

Việc tiếp theo là rút tiền từ Paypal về thẻ visa (lưu ý bạn cần liên kết thẻ visa và tài khoản ngân hàng tới Paypal của bạn).

rút tiền toloka

Thông tin tính năng, thông số cài đặt app Toloka

Ứng dụng miễn phí

Phiên bản Toloka mới nhất: 2.37.0

Phù hợp cho trên 10 tuổi

Cập nhật ngày: 30/01/2023

Được tải lên bởi: Vikash Choudhary

Yêu cầu cấu hình điện thoại Android: Android 6.0+

Không chia sẻ dữ liệu với bên thứ ba: Nhà phát triển cho biết ứng dụng này không chia sẻ dữ liệu người dùng với công ty/tổ chức khác

Toloka có lừa đảo không

Hiện nay có rất nhiều thủ đoạn lừa đảo của các quảng cáo kiếm tiền online nhằm chủ yếu vào 2 mục đích:

  • Hứa hẹn nhận được công việc nhận thù lao cao, hay đặt hàng trả tiền trước sau đó được hoàn tiền. Sau đó chiếm đoạt số tiền mà nạn nhân đã chuyển
  • Đánh cắp thông tin cá nhân số điện thoại, CMND/CCCD, số thẻ ngân hàng để thực hiện các bước đánh cắp tiền trong thẻ tài khoản.

App Toloka là 1 ứng dụng miễn phí. Người chơi chỉ cần đăng nhập bằng Gmail, Facebook và cũng không cần được nạp tiền nên xét theo các tiêu chí trên thì ứng dụng Toloka không lừa đảo lấy cắp thông tin, chiếm đoạt tiền của bạn.

Đơn thuần đây chỉ là ứng dụng có được thu nhập dựa trên những quảng cáo chạy trên app. 

toloka uy tin

Toloka có uy tín, an toàn không

Dựa trên những tiêu chí sau thì bạn có thể tự đánh giá được Toloka có uy tín, an toàn hay không:

Hoàn toàn MIỄN PHÍ. Người dùng không mất phí khi sử dụng ứng dụng này

Chỉ cần đăng ký bằng Gmail, Facebook nên không sợ bị mất thông tin CMND/CCCD, số tài khoản Ngân Hàng.

 Với hơn 15 Triệu lượt tải xuống trên điện thoại với đánh giá 3,8 sao trên kho ứng dụng.

Review đánh giá app Toloka

Ứng dụng Toloka được đánh giá 3,8 sao trên kho ứng dụng với hơn 15 triệu lượt tải về. Sau đây là các đánh giá của người đã tham gia:

review toloka

Cẩm Tiên Nguyễn Thị: Tôi thích rằng họ có các khóa đào tạo ngắn cho các loại nhiệm vụ khác nhau. Bạn có thể xem nhiệm vụ như thế nào và có thể quyết định xem bạn có muốn thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào trong số đó hay không. Và nếu bạn không làm tốt, họ sẽ không cung cấp chúng cho bạn (tôi cho là vậy.)

Trong mọi trường hợp, việc đào tạo sẽ giúp bạn không lãng phí thời gian của bất kỳ ai. Tuy nhiên, tôi đã nhận thấy 1 vấn đề… Một trong những khóa đào tạo muốn bạn nhấp vào 2 nút xác minh, nhưng cả hai nút này đều có màu xám. Vì vậy, họ đã không hướng dẫn bạn đi bất cứ đâu, nhưng bạn vẫn phải chạm vào họ.

Hogs hohg: Tôi đã thử nhiều ứng dụng trong nhiều năm tuyên bố trả tiền cho người dùng để thực hiện các tác vụ nhỏ nhưng ứng dụng này thực sự có.

(Ví dụ: quay video dài 5 giây về khuôn mặt của ai đó khi họ nói trên TV và nhận được 8 xu)

Có một số nhiệm vụ có sẵn ngay khi bạn mở ứng dụng lần đầu tiên và bạn hoàn thành nhiệm vụ càng nhiều lần, kỹ năng của bạn càng cao cấp độ tăng lên và bạn càng được trả nhiều hơn mỗi khi bạn hoàn thành nó. Có vẻ đủ đơn giản và cho đến nay, tôi đang vui vẻ với nó.

Nguyên Chí: Khi bạn bắt đầu tham gia các kỳ thi đào tạo đối với một số bài tập, câu trả lời đúng đôi khi không hoàn toàn tương ứng với các hướng dẫn đã cho, nhưng bạn thường dễ dàng nắm bắt được những gì được mong đợi sau khi hoàn thành khóa đào tạo.

Tôi thường có thể chọn những gì cần thiết để vượt qua bài kiểm tra cuối cùng của các bài tập huấn luyện. Khiếu nại duy nhất của tôi là các bài tập không được định giá gần như đủ cao để trả công xứng đáng cho những gì được yêu cầu theo quan điểm của tôi.

Nhưng thật tuyệt khi lấp đầy khoảng thời gian trống và thay đổi. Thánh Troll LQ: Đăng ký nhập LNY6NVR nhận ngay 100k rút luôn về tài khoản ngân hàng.

Mỹ Duyên Trần: Không có mã qua email, tôi phải sử dụng số điện thoại của mình. Tôi cũng phải thay đổi ngôn ngữ của điện thoại sang tiếng Anh, vì Toloka không chấp nhận các chữ cái tiếng Ba Lan trong biểu mẫu đăng ký, mặc dù nó tự chèn chúng vào…

Tôi cũng gặp khó khăn khi điều hướng các hình ảnh phóng to trong các tác vụ. Nếu không thì không sao, nó có chế độ đào tạo và bài kiểm tra để giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn và nhanh hơn. Tôi thích nó có tab nhiệm vụ yêu thích.

Không có lỗi kỳ lạ nào ở phần cuối như trong các ứng dụng khác, vì vậy số tiền kiếm được rất tốt.

ngocnhu Le: Việc đào tạo rất chi tiết với các hướng dẫn từng bước dễ thực hiện. Tôi vẫn chỉ đang trong quá trình đào tạo. Nhưng ứng dụng này có nhiều loại nhiệm vụ khác nhau không liên quan đến chơi game.

Thật thú vị khi tham gia vào một hoạt động có thể mang lại lợi ích cho một cá nhân và cũng xác định rõ ràng phần thưởng của bạn khi hoàn thành chính xác từng nhiệm vụ. Tôi hy vọng nó thực sự trả tiền ra.

Vì vậy, tôi sẽ chỉ cho 4 sao Toluka cho đến khi tôi rút tiền thành công và thực sự đưa tiền vào tài khoản của mình. Cho đến lúc đó….không có quảng cáo nào cả

LL H: Ứng dụng này thực sự là một ứng dụng thú vị. tôi thực sự rất thích cuộc đua. nó giúp nâng cao khả năng hiểu biết và trí thông minh của một người…tuy nhiên, thời gian cho một số nhiệm vụ khá nhanh…nhưng vẫn thú vị. Nó cần tập trung và tập trung hơn!

Hznjz Bzjz: Toloka.!!Tôi thích rằng họ có các khóa đào tạo ngắn hạn cho các loại nhiệm vụ khác nhau. Bạn có thể xem các nhiệm vụ giống như thế nào và có thể quyết định xem bạn có muốn thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào không.

Và nếu bạn không làm tốt, họ sẽ không cung cấp chúng cho bạn (tôi cho là vậy.) Trong mọi trường hợp, việc đào tạo sẽ giúp bạn không bị lãng phí thời gian. Tuy nhiên, tôi đã nhận thấy 1 vấn đề…

Một trong số các khóa đào tạo muốn bạn nhấp vào 2 nút xác minh, nhưng cả hai nút này đều có màu xám. Vì vậy, họ đã không hướng dẫn bạn đi đâu cả, nhưng bạn vẫn phải toloka!!

Hung Tran: Đây chắc chắn là ứng dụng trả tiền tốt nhất hiện có. Tôi chưa bao giờ thấy một ứng dụng hứa hẹn và phân phối như toloka.

Cho đến nay, tôi đã nhận được các khoản thanh toán của mình bất cứ khi nào tôi yêu cầu và các nhiệm vụ là sự kết hợp giữa dễ dàng và động não Đối với các tùy chọn thanh toán, tôi thực sự tự hỏi tại sao skrill không còn là một tùy chọn thanh toán nữa.

Nó có số tiền rút tối thiểu thấp hơn so với các tùy chọn còn lại và PayPal không phải là một lựa chọn tốt cho người Nigeria trong khi Payoneer sẽ mất 20 đô la để rút tiền thông qua chúng.

review toloka

Tuấn Trần: Đây thực sự là một ứng dụng rất tốt. Nó trả tiền để hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản. Trong 4 đến 5 tháng qua, tôi không nhận được nhiều nhiệm vụ như trước đây. Ngày nay rất khó để kiếm được 1 đô la. Không biết lý do.

Tôi đã liên hệ với nhóm hỗ trợ và họ trả lời rằng mọi thứ đều ổn. Tôi thích làm nhiều nhiệm vụ, nhưng tiếc là dạo này tôi không nhận được nhiệm vụ nữa..Tôi vẫn cho 5 sao vì trải nghiệm tuyệt vời mà tôi cảm nhận được trước 4 đến 5 tháng..

Phong Nguyễn Trần Thanh: Hãy coi chừng. Đừng tin tưởng xếp hạng cao. Bạn không thể rút tiền từ ứng dụng này. Mỗi lần tôi cố gắng rút tiền, Toloka từ chối yêu cầu với thông báo ‘bị từ chối do rủi ro hệ thống’. Không có cách nào bạn có thể liên lạc với họ. Vì vậy, hãy tránh xa ứng dụng này.

Vàng Tình: Tôi mới tải xuống Ứng dụng này vài ngày trước và tôi vẫn yêu thích nó cho đến nay. Tôi xem Ứng dụng, tác vụ, độ rõ ràng, giao diện, mọi thứ đều đúng.

Tôi có một vấn đề cuối cùng, đó là không thể truy cập PayPal như một tùy chọn để rút tiền. Không biết có phải do vị trí của tôi bây giờ không. Nhưng sang một bên thì mọi thứ khác đều tuyệt vời đối với tôi.

Nguyên Khánhphương: Tỷ lệ các tác vụ trở nên khả dụng là rất cao hoặc gần như không tồn tại, vì vậy bạn cần tiếp tục kiểm tra ứng dụng. Cho đến nay, đây là giao diện thân thiện với người dùng nhất mà tôi từng trải nghiệm, rất tuyệt nếu bạn chưa quen với vi tác vụ

LÊ TẤN DŨNG: Ứng dụng và trang web Toloka hợp pháp rất tốt. Một trong những trang web tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến thực hiện các nhiệm vụ xếp hạng và tôi đã sử dụng một số trong quá khứ.

Ứng dụng Toloka cho phép bạn thực hiện các tác vụ khi đang di chuyển và đó là một điểm cộng lớn. Theo ý kiến ​​của tôi, công ty này cho đến nay vẫn nằm trong top 3 trong số các trang web khác (về nhiệm vụ xếp hạng). Rút tiền rất nhanh và (gần như) không có ngưỡng tối thiểu.

Nguyễn Thị Quỳnh Hoa 1.2: Chà, có vẻ ổn nhưng khi tôi bắt đầu tác vụ kiểm tra/hướng dẫn, không thể nhấp vào tùy chọn đề xuất sản phẩm trừ khi tôi đặt điện thoại ở chế độ ngang. Và sau một thời gian, tôi không thể tiếp tục tập luyện (mọi lựa chọn đều được cho là sai) và rồi hết thời gian.

Thật tệ là nó khiến tôi không thể hoàn thành nhiệm vụ và tôi cần phải bắt đầu lại. Thiết bị có thể bị lag nhưng tôi hy vọng hệ thống cũng có thể được cải thiện. Cảm ơn bạn

Điệp Hoàng: Ứng dụng Toloka tốt với nhiệm vụ tốt, nhưng thiếu một số mặt như giao nhiều nhiệm vụ hơn cho những người làm nhiệm vụ bằng tiếng Anh và thời gian ôn tập lâu cho hầu hết các nhiệm vụ.

Mặc dù tôi chưa cố gắng rút tiền nhưng tôi hy vọng đó không phải là lừa đảo khi tôi thực hiện. Công việc tuyệt vời từ những người sáng tạo hãy tiếp tục. Ngoài ra, vui lòng cố gắng tránh nhiệm vụ biến mất và giảm số tiền rút tối thiểu cho người dùng Payoneer.

Dương Hiếu: Tôi đang tìm cách sử dụng điện thoại và thời gian rảnh để kiếm tiền lâu dài. Tôi tìm thấy toloka khi tôi đang tìm kiếm ngẫu nhiên nhưng hóa ra tôi lại tìm thấy ứng dụng phù hợp. Các nhiệm vụ tương đối đơn giản và nếu bạn có thời gian, bạn sẽ kiếm được tiền.

Giao diện và các khía cạnh khác của ứng dụng cũng rất tuyệt. Tôi thực sự yêu thích ứng dụng Tú Nguyễn: Rút không được nên 1 sao Được thì đánh giá lại sau

thúy kiều: Tôi sẽ để lại 5 sao nếu các nhiệm vụ không hoàn toàn là rác. Hầu hết chúng đều không thể hoàn thành và cực kỳ khó hiểu, chưa kể một khi bạn bắt đầu kiếm được kha khá tiền từ một số nhiệm vụ nhất định, họ sẽ cấm bạn vì “làm giảm chất lượng công việc”.

Tuy nhiên, tôi sẽ đưa nó cho bạn, giao dịch thanh toán luôn được thực hiện.

Trang Đặng: Lý do duy nhất tôi cho nó dù chỉ một cái là để tôi có thể đăng bài đánh giá. Không sử dụng ứng dụng này. O, nó trả tiền và trả tiền. Nhưng cũng đang thu thập thông tin cá nhân của bạn khi làm như vậy theo cách cực kỳ lén lút.

Tại sao lại cần 10 ảnh của bạn sau đó yêu cầu 2 ảnh tự chụp bên trong, bên ngoài, 2 ID CỦA BẠN, v.v. Nó cũng yêu cầu quyền truy cập vào các bộ phận của điện thoại mà thông thường không cần thiết. Nếu bạn đã sử dụng thứ này và một ngày nào đó trở thành nạn nhân của hành vi gian lận danh tính, hãy nhớ ứng dụng này.

Bảo Nguyễn: Tôi đã sử dụng ứng dụng này để kiếm tiền nhưng không có tác vụ nào trong bảng điều khiển của tôi. Tôi đã hoàn thành 12 nhiệm vụ chỉ sai 1 lần và họ không trả tiền cho tôi cho 11 nhiệm vụ khác. Thật là bực bội.

Nếu không thì mọi thứ đều tốt Giao diện người dùng cũng tuyệt vời mà bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng hiểu được điều đó. Ngoài ra quá trình đăng ký không quá phức tạp

Tư Lonely: Sau khi thực hiện rất nhiều nhiệm vụ và kiếm được tiền, tôi không thể rút tiền vì số lượng phương thức rút tiền hạn chế. Vui lòng thêm nhiều tùy chọn hơn vì chúng sẽ thực sự hữu ích. Bên cạnh đó, nó là một ứng dụng tuyệt vời. Văn Phát Trương: Tải ko được nha mn ko nên tải nha phí thời gian quá

Hưng Nguyễn: Tôi đã thực hiện các nhiệm vụ trên Toloka mỗi ngày kể từ tháng 11 năm 2020. Theo tôi, Toloka là một trong những nền tảng tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến: giao diện tối giản, không có quảng cáo và các nhiệm vụ rất thú vị.

Bạn không cần bằng cấp hoặc kinh nghiệm đặc biệt để thử lĩnh vực này — những người ghi nhãn dữ liệu sẽ học hỏi khi họ tiến hành.”

Ducchinh Le: Phần trả góp cho mỗi nhiệm vụ là vô vọng, một số người yêu cầu từ chối các nhiệm vụ vì lý do bạn không vượt qua bài kiểm tra khi bạn thực hiện, tương tự như vậy trong một số nhiệm vụ bất kể bạn trả lời rằng trang web không mở hay không, họ sẽ xem xét phản hồi Sai lầm.

Vì vậy, có rất nhiều cơ hội để trở thành gần như miễn phí. Một số địa phương trả tiền tốt hơn nhiều cho thời gian ít hơn.

Thanh Triệu: Hầu hết các nhiệm vụ đều bị từ chối mà không đưa ra lý do dù điểm cao. Thật không may, các nhiệm vụ dài đã biến mất mãi mãi. Thu nhập hàng tháng của tôi giảm đi rất nhiều từ 100$ chỉ còn dưới 10$. Tôi hy vọng nó sẽ tốt hơn trong tương lai.

Dung Mai: Tôi đã có trải nghiệm tồi tệ với ứng dụng này, đăng nhập là một cơn ác mộng, tôi không hiểu tiếng Nga và nó sẽ không chấp nhận gmail của tôi. Lúc đầu, tôi đã tạo một tài khoản nhưng không bao giờ có thể truy cập lại. Ứng dụng Toloka có vẻ phức tạp hơn mức cần thiết. Lãng phí thời gian của tôi đã xóa các ứng dụng.

Sơn Lê: Trước hết, phương thức rút tiền ở Pakistan chỉ thông qua Payoneer (tối thiểu 20 đô la). Không có phương pháp nào để rút ngay cả $10. Thứ hai, không có một nhiệm vụ nào kể từ bốn tháng phải trả tiền. Ứng dụng này sắp kết thúc. Đừng lãng phí thời gian với Toloka.

Ưu điểm Toloka

Ưu điểm của ứng dụng này:

  • Các nhiệm vụ đơn giản chỉ cần đọc và đánh giá website, app theo những gì nhìn thấy.
  • Có thể chơi bất cứ thời gian khi nào rãnh phù hợp cho những người nhàn rỗi có nhiều thời gian.
  • Toloka được đánh giá là 1 trong những trang trả tiền tốt nhất hiện nay.

Nhược điểm Toloka

Nhược điểm của ứng dụng này:

  • Số tiền rút về được thấp và phải có ví điện tử mới rút được về, thời gian chờ đợi lâu.
  • Các khảo sát thường đơn điệu và rất nhàm chán.
  • App có chứa nhiều quảng cáo có thể không đúng với mục đích giới thiệu.

Thông tin liên hệ nhà phát triển app Toloka

Địa chỉ: Werftestrasse 4, 6005 Lucerne, Switzerland

Trang Website: https://toloka.ai

Email:t tolokercare@toloka.ai

Chính sách bảo mật: https://toloka.ai/legal/confidential/