Vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư

Để vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu khách hàng cần có thêm các giấy tờ liên quan như chứng minh thư, giấy đăng ký xe. Thủ tục vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu chỉ mất từ 15- 30 phút Online được thực hiện qua các bước hướng dẫn dưới đây.

vay tiền f88 bằng sổ hộ khẩu

Thủ tục vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu

Để vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu cần thêm các loại giấy tờ như CMND/CCCD, đăng ký xe máy. Khách hàng đăng ký nhanh theo các bước sau:

1 ► Truy cập vào Website chính thức F88: https://f88.vn/. Sau đó điền thông tin Họ tên, số điện thoại. Ở mục BẠN MUỐN VAY BẰNG chon Đăng Ký Xe máy

Điền Tỉnh thành, Quận huyện để chọn phòng giao dịch gần bạn sau đó bấm ĐĂNG KÝ NGAY. Sau 15-30 phút giao dịch viên sẽ liên hệ để tư vấn làm hợp đồng cho bạn.

2 ► Chuẩn bị các giấy tờ sau để đến phòng giao dịch F88 gần nhất để ký kết hợp đồng.

  • Sổ hộ khẩu (bản gốc hoặc photo).
  • CMND hoặc CCCD (Bản gốc).
  • Giấy đăng ký/cà vẹt xe máy.

3 ►Thẩm định tài sản, giấy tờ liên quan, ký kết các thủ tục và nhận tiền.

Sau khi hoàn thành hợp đồng, khách hàng sẽ lập tức được nhận được tiền thông qua hai hình thức: chuyển tiền qua tài khoản hoặc nhận trực tiếp.

Vay tiền f88

Địa chỉ cầm sổ hộ khẩu. Cầm sổ hộ khẩu được bao nhiêu ?

Hiện tại địa chỉ cầm sổ hộ khẩu, vay bằng sổ hộ khẩu uy tín từ CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MTV HOME CREDIT VIỆT NAM. Địa chỉ tầng G, 8 & 10, Tòa nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, P. Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TP.HCM.

Khách hàng đăng ký vay online Home Credit tại  https://www.homecredit.vn/. Sau khi đăng ký online sẽ có nhân viên giao dịch gọi điện hỗ trợ.

Cầm sổ hộ khẩu tại Home Credit có thể vay lên đến 200 triệu.

Thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND và Bằng lái  hoặc hộ khẩu

Thời gian vay cực kỳ linh hoạt từ 12 đến 60 tháng

Duyệt vay và nhận tiền ngay trong ngày

Lãi suất chỉ từ 1.02% / tháng theo dư nợ ban đầu. Tương đương với 1.9%/tháng theo dư nợ giảm dần.

Miễn thế chấp.

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu Agribank

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu Agribank hiện tại Agribank không có chương trình này. Sổ hộ khẩu chỉ là một loại giấy tờ mà ngân hàng Agribank yêu cầu khách hàng cần phải có trong bất kỳ khoản vay nào.

Mục đích dùng để chứng minh địa điểm sinh sống của người vay vốn mà thôi. Các khoản vay tại Agribank phải có tài sản thế chấp. Sổ hộ khẩu là loại giấy tờ không có giá trị về tiền mặt. Nên không được sử dụng để thế chấp trong các khoản vay tại ngân hàng

vay tiền nhanh home credit bằng sổ hộ khẩu

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư

Hiện tại Home Credit đang có chương trình vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư.

Khoản vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư lên đến 200 triệu

Thủ tục: chỉ cần các loại giấy tờ sổ hộ khẩu và chứng minh thư

Thời hạn vay: từ 12 đến 60 tháng. Duyệt vay và nhận tiền ngay trong ngày

Lãi suất: chỉ từ 1.02% / tháng theo dư nợ ban đầu. Tương đương với 1.9%/tháng theo dư nợ giảm dần.

Khách hàng đăng ký vay online Home Credit tại https://www.homecredit.vn/ Sau khi đăng ký online sẽ có nhân viên giao dịch gọi điện hỗ trợ.

Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu photo

Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu photo ngoài Home Credit, bạn có thể vay tại vay tiền online MoneyCat.  

Vay tại MoneyCat khách hàng chỉ cần sử dụng CMND đăng ký vay tại nhà mà không cần thế chấp tài sản nhận tiền trong ngày lên đên 10 triệu.

Để vay tiền bằng CMND qua ứng dụng MoneyCat: https://moneycat.vn/ 

Sau đó thực hiện các bước sau để hoàn tất các bước đăng ký vay và giải ngân nhanh chóng trong ngày bằng chuyển khoản mà không cần đến phòng giao dịch:

Bước 1: Truy cập vào trang MoneyCat https://moneycat.vn/Kéo khoảng tiền cần vay (người mới vay lần đầu chỉ được duyệt 3 triệu đồng). Sau đó điền Họ Và Tên, Số Điện Thoại sau đó bấm Đăng ký ngay. 

Bước 2: Cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác , bạn sẽ rút ngắn được thời gian xử lý và tăng cơ hội phê duyệt khoản vay. Để chuyển tiền bạn cần cung cấp số tài khoản, tên ngân hàng và tên chi nhánh ngân hàng của bạn.

Sẽ có 1 Mã OTP được gửi đến số điện thoại di động. Xác nhận hợp đồng vay bằng mã sms OTP.

Bước 3: Sau khi đã hoàn thành các bước trên, phía MoneyCat sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin sẽ được chuyển vào ngân hàng của đối tác, và sau đó tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Theo quy định, tiền sẽ đến sau 1 ngày làm việc của ngân hàng, nhưng thời gian thực tế tùy thuộc vào ngân hàng mà bạn sử dụng.

Nếu có thắc mắc cần hỏi đáp, khách hàng có thể gọi trực tiếp vào tổng đài  Money Cat : 1900636727 để giải đáp thắc mắc.

 Cầm sổ hộ khẩu Bình Dương

Hiện tại do việc pháp luật quy định không được cầm sổ hộ khẩu nên sẽ không cầm được sổ hộ khẩu ở bất cứ tiệm cầm đồ nào.

Theo Điều 9 Nghị định 144, các vi phạm khác về đăng ký và quản lý cư trú có mức phạt như sau:

Phạt tiền từ 1 – 2 triệu đồng đối với một trong những hành vi sau đây:

Mua, bán, thuê, cho thuê sổ hộ khẩu, sổ tạm trú,  xác nhận thông tin về cư trú, giấy tờ khác liên quan đến cư trú để thực hiện hành vi trái quy định của pháp luật.

Cầm cố, nhận cầm cố sổ hộ khẩu, sổ tạm trú, giấy tờ, tài liệu về cư trú.