[10+] Vay vốn FE Credit – Điều kiện, thủ tục vay tiền mặt nhanh

Hiện tại, có nhiều gói vay vốn FE Crdit như: Vay tiền mặt trả góp, Vay trả góp mua xe máy, vay trả góp mua điện thoại di động – Điện máy.

Thủ tục vay vốn FE

Vay vốn FE Credit cần những gì

Hồ sơ vay tiền mặt FE Credit

Các loại giấy tờ cần có khi vay vốn FE Credit:

Cà vẹt xe máy chính chủ

Hóa đơn điện chủ hộ

Hợp đồng bảo hiểm

Sao kê ngân hàng bảng lương hoặc bảng lương

CMND/CCCD và sổ hộ khẩu

Hồ sơ vay tiền trả góp FE Credit mua xe máy – điện thoại – điện máy

Chỉ cần CMND/CCCD và sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe

Vay vốn FE Online chỉ cần CMND

Vay vốn FE Online chỉ cần CMND rất dễ dàng, nhanh chóng chỉ mất 15- 30 phút là có kết quả:

Bước 1: Truy cập Website: https://fecredit.com.vn/. Kéo xuống chọn loại giấy tờ tín chấp: Cà vẹt xe máy chính chủ/ Hóa đơn điện chủ hộ/hợp đồng bảo hiểm/sao kê ngân hàng

Bước 2: Kéo khoảng tiền cần vay, thời gian vay => Sau đó điền thông tin Họ Và Tên, CMND/CCCD, Sđt ngày sinh, giới tính => nhập Capcha => chọn Đăng Ký Ngay .

Bước 3: Sau khi đăng ký sẽ có nhân viên liên hệ hỗ trợ bạn thực hiện các bước tiếp theo.

vay tien mat fecredit online 4

Tư vấn vay vốn FE Credit

Để liên hệ với FE Credit tư vấn về các gói vay liên hệ với Tổng đài FE Credit để hỗ trợ về 1900 6535 – 190 234 588.

Cần Vay tiền nhanh thì vay ở đâu

Khách hàng vay tiền nhanh chỉ cần CMND thời gian duyệt chỉ 10 phút với các đối tác sau:

Vay tiền nhanh Tamo

 • Khoản vay từ 500.000 vnđ – 20 triệu
 • Chỉ cần CMND/CCCD
 • Nhận xét duyệt hồ sơ chỉ trong 3 phút
Vay nhanh Oncredit

Vay tiền nhanh OnCredit

 • Khoản tiền vay từ 4-20 triệu.
 • Chỉ cần CMND/CCCD
 • Ưu đãi giảm 20% lãi suất cho người vay lại
vay tiền nhanh Senmo

Vay tiền nhanh Senmo

 • Khoản vay từ 4-20 triệu. Lãi suất 1,85%.
 • Xác nhận khoản vay chỉ từ 6 phút.
 • Chỉ cần CMND/CCCD
vay tien vamo online 5

Vay tiền nhanh Vamo

 • Khoản vay từ 2-15 triệu
 • Chỉ cần CMND/CCCD
 • Nhận tiền chỉ sau vài phút đăng ký

Chương trình Vay tiền FE Credit qua sim Viettel

Chương trình Vay tiền FE Credit băng sim Viettel là chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra từ ngày 15/11/2016 đến hết 12/02/2017, FE CREDIT áp dụng cho khách hàng là chủ thuê bao Viettel tham gia sử dụng sản phẩm Vay tiền mặt trả góp.

Hiện nay FE Credit không còn chương trình Vay tiền FE Credit bằng sim Viettel nên không có cách nào vay tiền FE Credit bằng sim Viettel.

Thông tin FE Credit lừa đảo

Gần đây nhiều thông tin FE Credit lừa đảo mời gọi khách hàng cho vay với lãi suất cao sau đó dùng các biện pháp đe dọa để thu hồi nợ.

Lãi suất hiện nay của FE Credit là: 1.75% – 3.27%/tháng (lãi suất theo dư nợ gốc, thay đổi tùy vào hồ sơ vay và lịch sử tín dụng từng khách hàng). Lãi suất này khách hàng được thông báo trước khi ký hợp đồng.

FE Credit chỉ nhắc nợ đối với những khách hàng chậm thanh toán hoặc không thanh toán đúng kỳ hạn. Đối với những khách hàng thanh toán đúng thời hạn quy định thì bình an vô sự.

Tín dụng vay tiêu dùng thường chỉ tín chấp giấy tờ đơn giản nên thường có mức lãi suất rất cao nên thực sự cần thiết và cân đối tài chính thì mới vay để tránh gánh tiền lãi và những hệ lụy sau này.

Vay vốn tiêu dùng FE Credit

Vay vốn tiêu dùng FE Credit là một giải pháp tài chính hỗ trợ vay vốn của công ty tài chính FE Credit cho khách hàng vay vốn mà không cần tài sản thế chấp và người đứng ra bảo lãnh. Áp dụng cho những người đang cần vay vốn có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, đang làm việc tự do hoặc cho công ty nhà nước hay tư nhân.

Thủ tục vay vốn tiêu dùng FE Credit khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD, bằng lái xe, hoặc sổ hộ khẩu sẽ được vay tiêu dùng trả góp tại tất cả các cửa hàng Điện máy xanh, thế giới di động, Điện máy chợ lớn …

Vay vốn FE Credit có an toàn không

FE Credit phát triển từ mảng Tín dụng tiêu dùng của Ngân hàng VP Bank. FE Credit có trụ sở tại Địa chỉ: Tầng trệt, 144 Cộng Hòa, P12, Q.Tân Bình, TP HCM.

Website chính thức là: https://fecredit.com.vn/. Khách hàng lưu ý chỉ đăng ký thông tin vay vốn FE Credit thông qua website này để tránh bị đánh cắp thông tin.

Một điều cần lưu ý nữa là tất cả các khoản vay tiền của Fe Credit đều là vay tín chấp do đó chỉ chậm trả dù chỉ 1 ngày khách hàng cũng sẽ bị tính phí và lãi phạt rất cao.

Mức lãi phạt theo quy định trong Luật tổ chức tín dụng được phép áp dụng bằng 150% lãi suất trong hạn. Vì vậy khách hàng cần trả tiền đúng hạn để tránh những hệ lụy.

Vay vốn FE Credit không trả có sao không

Khi vay tiền FE Credit hay bất cứ ngân hàng, công ty tài chính nào, bạn cũng cần lên kế hoạch và có trách nhiệm trả nợ đúng hạn theo hợp đồng để tránh mất uy tín bản thân và bị Pháp luật xử lý.

Công ty FE Credit cũng có thể kiện khách hàng ra tòa theo đúng quy định của pháp luật, thông thường sau 180 ngày kể từ ngày hết hạn khách hàng không thanh toán hoặc đóng lãi sẽ nhận được giấy thông báo từ công ty.

Tóm lại, một khi đã xác định vay FE Credit tốt nhất đừng nghĩ đến chuyện không trả bởi không phải ai cũng có thể không trả sau khi vay tiền.