Review Surveyeah – Tải app Surveyeah Apk Ios 1.0 khảo sát kiếm tiền online

Surveyeah là gì

Surveyeah là một nền tảng kiếm tiền online (Make Money Online) nhận được đồng euro có thể chuyển đổi trên PayPal / Skrill / Western Union / Moneygram và dưới dạng thẻ quà tặng trên Amazon bằng cách trả lời khảo sát.

Trang Surveyeah trực tuyến từ tháng 2 năm 2014 được phát triển và quản lý bởi những người Ý trẻ tuổi và công ty được đăng ký tại Milan. Chúng tôi có mặt trên năm châu lục với các bảng hoạt động tại 123 quốc gia trên thế giới.

SURVEYEAH

Link Tải app Surveyeah Apk Ios 1.0.3 mới nhất

Đối với điện thoại hệ điều hành Adroid

Link tải app Surveyeah Apk cho Adroid TẠI ĐÂY

https://apkcombo.com/vi/surveyeah/com.wSurveyeah_12814049/

Link Tải app Surveyeah Apk Ios 1.0.3 mới nhất

Đối với điện thoại hệ điều hành Adroid

Link tải app Surveyeah Apk cho Adroid TẠI ĐÂY

Đối với điện thoại Apple hệ điều hành IOS

Link tải app Surveyeah Ios điện thoại Apple TẠI ĐÂY

Link Website Surveyeah cho PC

Link website Surveyeah:  https://panel.surveyeah.com/

Hướng dẫn Cách cài đặt, đăng ký, đăng nhập app Suveryeah

Tải và cài đặt, đăng ký ứng dụng Surveyeah theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký Suveryeah TẠI ĐÂY 

Bước 2: Chọn quốc gia Việt Nam, điền Email, Mật khẩu, xác nhận mật khẩu, Tên truy cập, giới tính, ngày sinh, mã bưu điện.

đăng ký surveyeah

Bước 3: Chọn =>> Chấp nhận tất cả  chính sách bảo mật =>> Đăng ký. Sau khi chọn Đăng ký vào kiểm tra Email để xác nhận. Như vậy là hoàn thành đăng ký.

Hướng dẫn cách kiếm tiền với Surveyeah

Để kiếm được tiền bạn phải thực hiện các cuộc khảo sát từ thời trang đến ô tô, nấu ăn đến công nghệ, từ gia đình đến du lịch, bạn sẽ nhận được các cuộc khảo sát về nhiều chủ đề phù hợp với hồ sơ và sở thích của mình.

Bạn có thể hoàn thành chúng ở đâu và khi nào phù hợp với bạn và chúng sẽ hiếm khi khiến bạn mất hơn 15 phút.

Giới thiệu bạn bè

Để nhận được nhiều tiền thưởng hơn bạn hãy tham gia mời bạn bè đăng ký app nhận tiền thông qua đường link chia sẻ hoặc mã giới thiệu nhé.

kiếm tiền surveyeah

Thông tin tính năng, thông số cài đặt app Surveyeah

Ứng dụng miễn phí

Phiên bản Surveyeah mới nhất: 1.0.3

Phù hợp cho trên 10 tuổi

Cập nhật ngày: 17/12/2020

Được tải lên bởi: Surveyeah

Yêu cầu cấu hình điện thoại Android: Android 5.0+

Không chia sẻ dữ liệu với bên thứ ba: Nhà phát triển cho biết ứng dụng này không chia sẻ dữ liệu người dùng với công ty/tổ chức khác

Surveyeah có lừa đảo, scam không

Hiện nay có rất nhiều thủ đoạn lừa đảo của các quảng cáo kiếm tiền online nhằm chủ yếu vào 2 mục đích:

  • Hứa hẹn nhận được công việc nhận thù lao cao, hay đặt hàng trả tiền trước sau đó được hoàn tiền. Sau đó chiếm đoạt số tiền mà nạn nhân đã chuyển
  • Đánh cắp thông tin cá nhân số điện thoại, CMND/CCCD, số thẻ ngân hàng để thực hiện các bước đánh cắp tiền trong thẻ tài khoản.

App Surveyeah là 1 ứng dụng miễn phí. Người chơi chỉ cần đăng nhập bằng Gmail, Facebook và cũng không cần được nạp tiền nên xét theo các tiêu chí trên thì ứng dụng Surveyeah không lừa đảo lấy cắp thông tin, chiếm đoạt tiền của bạn.

Đơn thuần Surveyeah đây chỉ là ứng dụng có được thu nhập dựa trên những quảng cáo chạy trên app.

SURVEYEAH uy tín

Surveyeah có uy tín, an toàn không

Dựa trên những tiêu chí sau thì bạn có thể tự đánh giá được Suveryeah có uy tín, an toàn hay không:

Hoàn toàn MIỄN PHÍ. Người dùng không mất phí khi sử dụng ứng dụng này

Chỉ cần đăng ký bằng Gmail, Facebook nên không sợ bị mất thông tin CMND/CCCD, số tài khoản Ngân Hàng.

 Surveyeah với hơn 500 ngàn lượt đăng ký trên điện thoại với đánh giá 4,6 sao trên kho ứng dụng.

Điều kiện người tham gia chơi Surveyeah

Nhà phát triển không giới hạn về quốc gia tham gia chơi phù hợp với người trên 18 tuổi có thẻ ngân hàng.

Review đánh giá app Surveyeah

Ứng dụng Surveyeah được đánh giá 4,6 sao trên kho ứng dụng với hơn 500 ngàn lượt đăng ký. Sau đây là các đánh giá của người đã tham gia:

review surveyeah

Tuấn Vũ: Tôi muốn nâng cao kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm của mình trong một công ty mang đến quan điểm chất lượng và sự xuất sắc, cũng như một môi trường tin cậy và làm việc theo nhóm.

Phát triển cùng công ty một cách hiệu quả với các thành viên còn lại trong nhóm bằng cách cung cấp trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ.

Khoa Le: Rất tệ. Sau khi tôi đủ điều kiện tham gia khảo sát, trang web sẽ không trao phần thưởng. Ban đầu đối với một số cuộc khảo sát họ trao phần thưởng sau khi họ thậm chí không cho phép tôi tham gia cuộc khảo sát trước đó họ hỏi tôi rằng rất tiếc là bạn không đủ tiêu chuẩn không biết tại sao.

Tôi đã có một kinh nghiệm rất xấu với Surveyeah. Tôi muốn nói rằng làm ơn đừng chơi với thời gian của người khác. Cảm ơn!

Anh Le: Điều đó thật kịp thời và giúp tôi hiểu rõ vì tôi không chắc chắn về thủ tục đổi quà. Cảm ơn bạn đã giúp đỡ người hưu trí không hiểu biết về công nghệ này.

Công Thắng Lê: Tôi đã rút khoản hoa hồng PayPal đầu tiên là €10 mỗi tháng. Có thể có nhiều khảo sát hơn, nhưng phần thưởng khá tốt cho tháng Giêng. Việc thanh toán đến rất nhanh chóng. Tôi đề nghị!

Ngọc: Surveyeah là một trò lừa đảo, họ bắt bạn thực hiện các cuộc khảo sát miễn phí để nhét tiền vào túi riêng. Họ thậm chí sẽ không ở đây trả lời câu hỏi trực tiếp.

Khởi đầu ở đây là một trò lừa đảo mà họ tự điền vào hầu hết 5 sao Hedeby Them. Dịch vụ cụm nói dối và không tồn tại

Dinh Ung Quang: Tôi đã tham gia khảo sát chưa lâu và tôi không mất nhiều thời gian để tích lũy được 100 điểm tương đương với 15 nzd.

Các cuộc khảo sát đôi khi khó đủ điều kiện nhưng đó thường là tiêu chuẩn cho hầu hết các địa điểm khảo sát. Tôi đã rút 15nzd paypal của mình, thông báo này cho biết có thể mất một tuần nhưng phải mất vài giờ, điều đó thật tuyệt vời

Lê Anh Tú: Surveyeah khảo sát tốt nhất và đáng tin cậy nhất!!các cuộc khảo sát nghiêm túc, thanh toán ngay lập tức và giao tiếp tuyệt vời!!

Yêu Ánh: Surveyeah thật tuyệt

Nó giúp tôi nhận được lợi ích khi trả lời các cuộc khảo sát thú vị. Tôi đoán đó là cách tốt nhất để dành thời gian rảnh rỗi.. trả lời khảo sát.. Cảm ơn Surveyeah!

N QB: Đó là sự thật nhưng nó khiến tôi bị loại mỗi khi một cuộc khảo sát bắt đầu trả lời, bạn nên cải thiện bằng cách thêm mô tả trình độ của từng cuộc khảo sát mà bạn cho chúng tôi trả lời và thứ hai, bạn nên thêm nhiều điểm hơn vào các cuộc khảo sát có sẵn

Thoáng Lò Văn: Đó là một kinh nghiệm tốt để chia sẻ với Surveyeah ý kiến của tôi

Và tôi hy vọng gửi thêm khảo sát

Nhạc Remix Hay: Thực sự mà nói, đây là nền tảng rất đáng tin cậy và đáng tin cậy để nhận phần thưởng cho các cuộc khảo sát của bạn. Hệ thống xử lý phần thưởng rất đơn giản và nhanh chóng, tôi rất hài lòng với nền tảng này. Tôi xếp hạng nền tảng này là số một so với các nền tảng có sẵn khác ở UAE.

review surveyeah

bao nguyen: Surveyeah là một công cụ tuyệt vời, nó đơn giản và trực tiếp và bạn được trả tiền. Tôi không chỉ thích nó, tôi yêu nó.

Vũ Quốc: Một trong số ít trang khảo sát tốt nhất có độ tin cậy cao, chứa đầy các khảo sát thực tế thú vị và rất dễ dàng rút tiền thưởng.

Cường Bùi Quốc: Surveyeah hoạt động rất tốt và họ thực sự mang lại cho bạn phần thưởng, không giống như những nền tảng lừa đảo khác.

Rõ ràng không phải là bạn sẽ trở nên giàu có bằng cách trả lời các cuộc khảo sát vì không phải lúc nào cũng có các nghiên cứu mở..nhưng bạn tích lũy tiền trong paypal và mua hàng trực tuyến hoặc rút tiền ra

minh nguyen: Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã lấy ý kiến ​​của tôi về các cuộc khảo sát và cũng coi trọng ý kiến ​​của tôi và đổi lại phần thưởng bổ sung trong tình trạng kinh tế tồi tệ hiện nay.

tien nguyen: Surveyeah có rất nhiều cơ hội khảo sát và thật tuyệt khi có cơ hội kiếm được lợi nhuận, nhưng có một điều bạn có thể nói là một trở ngại khi bạn điền vào bảng câu hỏi và cuối cùng không may mắn nhận được lời cảm ơn vì điều này cố gắng.

Quỳnh Vi: Surveyeah đáng tin cậy và hợp pháp nhưng tôi muốn nói rằng có những vấn đề có thể và nên được giải quyết. Đầu tiên, hầu hết các cuộc khảo sát đều được trả khá thấp.

Ngay cả một cuộc khảo sát dài, chẳng hạn như 20 phút, cũng có thể thưởng cho bạn 1 hoặc 2 điểm (0,1 hoặc 0,2 euro), điều này không đáng. Ngoài ra, hầu hết các cuộc khảo sát sẽ sàng lọc bạn vì trang web họ đang sử dụng là tào lao hoặc vì bạn không đủ điều kiện tham gia nghiên cứu.

Hơn một nửa số cuộc khảo sát tôi thử, sàng lọc tôi. Vì vậy, nên có một mô tả nhỏ về cuộc khảo sát để bạn biết có nên nhấp vào nó hay không.

Thật khó chịu khi dành thời gian trả lời các bảng câu hỏi để cuối cùng nói với bạn rằng bạn không đủ tiêu chuẩn. Có một mô tả để tôi không lãng phí thời gian nếu tôi không phải là người phù hợp cho nghiên cứu.

Hân Dương: Thanh toán khi bạn đạt được số tiền mục tiêu và trả lời chính xác các câu hỏi

dat tan: cho chơi hay giải trí

Hà Hán: Tôi chưa bao giờ biết khoản thanh toán đầu tiên của mình từ Surveyeah lại nhanh như vậy chỉ trong MỘT NGÀY! KINH NGẠC!! Tôi chắc chắn sẽ sử dụng lại ứng dụng khảo sát này

Luân Phùng Vũ: Một ứng dụng tuyệt vời để rút 100% trong vòng 2 giờ qua PayPal và có thêm thu nhập cho tôi. Cảm ơn nền tảng

Nguyễn Văn Cơ: Khảo sát Surveyeah là một trải nghiệm tuyệt vời, bởi vì thông qua các tài liệu, bạn có thể kiếm tiền chỉ bằng cách đưa ra quan điểm của mình.

Văn Hiếu Bui: Họ trung thực khi luôn thanh toán trước tuần mà họ nói rằng sẽ cần chuyển tiền vào paypal và hơn nữa họ luôn nhanh chóng trả lời bất kỳ nhận xét nào được thực hiện qua thư. Tốt nhất

vì tiền anh liền bỏ em: Sau khi thử nghiệm nhiều trang web, tôi có thể xác nhận rằng SERVEYEAH rất công bằng và là trang mang lại thu nhập cao nhất so với thời gian bỏ ra. Cảm giác của tôi là họ cũng có nhiều khảo sát hơn các nhà cung cấp khác.

Dựa trên kinh nghiệm RIÊNG của tôi, tôi chỉ có thể giới thiệu đầy đủ Surveyeah !

Lụa Bàn: Đây là lần đầu tiên tôi xếp hạng một trang khảo sát và Surveyeah.com có lẽ là trang khảo sát thuận tiện nhất vì mỗi lần tôi truy cập trang web, luôn có sẵn các bản khảo sát để bạn trả lời.

Một điều tốt nữa là họ thanh toán qua Paypal nhanh chóng so với các trang khảo sát khác phải mất vài ngày hoặc vài tuần trước khi trao phần thưởng.

Nhược điểm duy nhất mà tôi có thể thấy Surveyeah là tôi thường xuyên bị loại khỏi các cuộc khảo sát sau khi trả lời giữa chừng, điều này làm lãng phí thời gian của tôi vì quá trình sàng lọc của họ mất quá nhiều thời gian khiến bạn nghĩ rằng mình đã hoàn thành khảo sát rồi.

Dabis Vo: Lần đầu tiên tôi thử Surveyeah và không thất vọng. Tôi thực sự hài lòng và cảm thấy hài lòng với tất cả các cuộc khảo sát mà tôi đã tham gia. Tôi sẽ giới thiệu ứng dụng này cho bạn bè của mình.

Tung Le: Surveyeah là ứng dụng khảo sát nhiều nhất mà tôi từng thấy vì ứng dụng này được rất nhiều người tin tưởng và luôn không bị chậm trễ khi Thanh toán, thành thật mà nói, tôi rất thích ứng dụng có tên Surveyeah này và tôi sẽ chúc họ tiếp tục làm tốt công việc của mình.

Hau Nguyen: Nghe nói về rất nhiều trang web nơi bạn có thể kiếm tiền. Nhưng ở Qatar không dễ để tiếp cận chúng. Cho đến nay tốt nhất tôi đã sử dụng là trang web này. Đã kiếm được khoảng 55 đô la trong gần 2 tháng. Nó có vẻ nhỏ nhưng nghĩa bóng dễ dàng na. cổ vũ

1s Kiếm tiền: Tôi đã rút tiền hai lần, cho đến nay là 30 đô la, việc thu tiền trên đó rất dễ dàng và tôi đã dựa vào nền tảng này để thanh toán các chi phí đơn giản, nhưng nó đáng để làm việc và giao tiếp với họ nhanh hơn tôi nghĩ,

Dal Duy: có rất nhiều cuộc khảo sát—ghi điểm nhanh chóng. Tuy nhiên, có một vài cuộc khảo sát mà tôi đã thực hiện mà công lao không được trao cho tôi.

Danh KoBi BG: Trải nghiệm Surveyeah của tôi thật tuyệt vời vì các câu hỏi đều thẳng thắn và đúng lương tâm. Rất dễ hiểu.

Nguyet Nguyen: Nó hợp pháp 100%, thật thú vị khi trả lời các cuộc khảo sát của họ trong thời gian rảnh rỗi, phần thưởng cũng được ghi có vào tài khoản paypal của tôi không quá 24 giờ.

Ưu điểm Surveyeah

Ưu điểm của ứng dụng này:

  • Các khảo sát gửi cho bạn thường đơn giản và chỉ mất 10-15 phút để hoàn thành 1 bài khảo sát.
  • Có thể chơi bất cứ thời gian khi nào rãnh phù hợp cho những người nhàn rỗi có nhiều thời gian.

Nhược điểm Surveyeah

Nhược điểm của ứng dụng này:

  • Số tiền được duyệt thường rất chậm mất từ vài ngày đến vài tuần và phải có ví điện tử mới rút được về.
  • Các khảo sát thường đơn điệu và rất nhàm chán.
  • App có chứa nhiều quảng cáo có thể không đúng với mục đích giới thiệu.

Thông tin liên hệ nhà phát triển Surveyeah

Địa chỉ: Via De Amicis, 47 – 20123 Milan (ITALY)

Trang Website: https://www.surveyeah.com/

Email: info@surveyeah.com