Thủ tục vay tiền F88 bằng CMND – Vay tiền nhanh chỉ từ 30 phút

Vay tiền F88 bằng CMND, làm thủ tục online chỉ mất từ 30 phút mà không cần mất công đến điểm giao dịch. F88 hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tín dụng được đánh giá là thân thiện.

Vay tiền f88 bằng cmnd

Thủ tục vay tiền F88 bằng CMND

Vay tiền F88 bằng CMND còn cần thêm giấy Đăng ký xe máy, sổ hộ khẩu photo. Thủ tục đăng ký nhanh online chỉ mất từ 15-30 phút theo hướng dẫn dưới đây:

1 ► Truy cập vào Website chính thức F88: https://f88.vn/. Sau đó điền thông tin Họ tên, số điện thoại. Ở mục BẠN MUỐN VAY BẰNG lựa chọn Đăng Ký Xe Máy

Điền Tỉnh thành, Quận huyện để chọn phòng giao dịch gần bạn sau đó bấm ĐĂNG KÝ NGAY. Sau 15-30 phút giao dịch viên sẽ liên hệ để tư vấn làm hợp đồng cho bạn.

Giới hạn khoản vay:

3 triệu thời hạn vay 3 tháng

5 triệu thời hạn vay 6 tháng

10 triệu thời hạn vay 9 tháng

20 triệu thời hạn vay 12 tháng

2 ► Chuẩn bị các giấy tờ sau để đến phòng giao dịch F88 gần nhất để ký kết hợp đồng CMND hoặc CCCD (Bản gốc), Sổ hộ khẩu (bản gốc hoặc photo), Giấy đăng ký/cà vẹt xe máy.

3 ► Sau khi hoàn thành hợp đồng, khách hàng sẽ lập tức được nhận được tiền thông qua hai hình thức: chuyển tiền qua tài khoản hoặc nhận trực tiếp.

Với việc đăng ký vay online tại nhà. Thời gian có thể rút ngắn hơn, thậm chí trong vòng chỉ 30 phút, không tốn công sức đi lại nhiều lần.

Với các loại giấy tờ gốc (như CMND hay sổ hộ khẩu…), F88 sẽ tiến hành xem xét và kiểm tra. Sau khi xác nhận thành công, nhân viên F88 sẽ tiến hành gửi trả lại cho quý khách.

Với các giấy tờ có liên quan đến tài sản (như giấy đăng ký mô tô, giấy đăng ký xe máy, hoặc giấy chứng nhận quyền sở hữu xe,..) thì F88 sẽ tiến hành giữ lại trong trường hợp quý khách có nhu cầu cầm cà vẹt xe ô tô hoặc cầm cà vẹt xe máy.

vay tiền nhanh f88

Vay tiền bằng CMND

Để vay tiền bằng CMND mà không cần tín chấp, thế chấp thêm bất kỳ giấy tờ khác. Khách hàng chỉ cần sử dụng CMND đăng ký vay tại nhà mà không cần thế chấp tài sản nhận tiền trong ngày lên đên 10 triệu.

Khách hàng có thể vay tiền bằng CMND qua vay tiền nhanhMoneyCat: https://moneycat.vn/ 

Sau đó thực hiện các bước sau để hoàn tất các bước đăng ký vay và giải ngân nhanh chóng trong ngày bằng chuyển khoản mà không cần đến phòng giao dịch:

Bước 1: Kéo khoảng tiền cần vay (người mới vay lần đầu chỉ được duyệt 3 triệu đồng). Sau đó điền Họ Và Tên, Số Điện Thoại sau đó bấm Đăng ký ngay. 

Bước 2: Cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác , bạn sẽ rút ngắn được thời gian xử lý và tăng cơ hội phê duyệt khoản vay. Để chuyển tiền bạn cần cung cấp số tài khoản, tên ngân hàng và tên chi nhánh ngân hàng của bạn.

Sẽ có 1 Mã OTP được gửi đến số điện thoại di động. Xác nhận hợp đồng vay bằng mã sms OTP.

Bước 3: Sau khi đã hoàn thành các bước trên, phía MoneyCat sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin sẽ được chuyển vào ngân hàng của đối tác, và sau đó tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Theo quy định, tiền sẽ đến sau 1 ngày làm việc của ngân hàng, nhưng thời gian thực tế tùy thuộc vào ngân hàng mà bạn sử dụng.

Nếu có thắc mắc cần hỏi đáp, khách hàng có thể gọi trực tiếp vào tổng đài  Money Cat : 1900636727 để giải đáp thắc mắc.

vay tiền nhanh bằng cmnd

Vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu có được không ?

Hiện tại F88 chưa có chươn trình vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu. Khách hàng có thể vay bằng sổ hộ khẩu uy tín từ Home Credit.

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu tại Home Credit có thể vay lên đến 200 triệu.

Thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu. Duyệt vay và nhận tiền ngay trong ngày

Thời gian vay cực kỳ linh hoạt từ 12 đến 60 tháng. Miễn thế chấp.

Lãi suất chỉ từ 1.02% / tháng theo dư nợ ban đầu. Tương đương với 1.9%/tháng theo dư nợ giảm dần.

Khách hàng đăng ký vay online Home Credit tại Website https://www.homecredit.vn/. Sau khi đăng ký online sẽ có nhân viên giao dịch gọi điện hỗ trợ.

Chi tiết: Vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư

F88 vay tiêu dùng

Dịch vụ vay tiêu dùng tại F88 giúp việc sắp xếp chi tiêu hàng tháng của nhiều gia đình dễ dàng hơn.

F88 vay tiêu dùng cho phép bạn vay tiền để mua đồ nội thất trong gia đình, sửa chữa/ mua nhà cửa, mua xe, chi trả tiền học, tiền hóa đơn v.v.

Lãi suất vay tại F88 chỉ từ 1.1%/ tháng (chưa bao gồm các chi phí khác).

Thủ tục nhanh chóng, giải ngân trong 24 giờ.

Để đăng ký vay tiêu dùng F88 truy cập Website chính thức F88: https://f88.vn/. Sau đó điền thông tin Họ tên, số điện thoại rồi làm các bước đăng ký như ở trên.

F88 có cho vay tiền mặt tín chấp không

Hiện tại F88 có cho vay tiền mặt bằng tín chấp bằng Đăng ký xe máy, đăng ký ô tô.

Vay tiền mặt tín chấp tại F88 có nhiều hình thức trả góp theo ngày, tuần, tháng theo định kỳ. Người vay sẽ được giải ngân ngay lập tức sau khi hồ sơ được xét duyệt. Khi thanh toán, người vay sẽ trả cả gốc và lãi (tính theo lãi suất của mỗi đơn vị cung cấp vốn).

Để vay tiền mặt F88 bạn truy cập vào Website chính thức F88: https://f88.vn/ . Điền thông tin cần vay. Sau 15-30 phút giao dịch viên sẽ liên hệ để tư vấn làm hợp đồng cho bạn.

Vay tiền nhanh

Để vay tiền nhanh trong ngày để giải quyết những công việc cấp bách. Hiện tại vay online là 1 giải pháp rất nhiều người chọn lựa do ưu điểm nhanh chóng, tuy nhiên nhược điểm là lãi suất cao:

Bạn có thể chọn các đối tác vay tiền nhanh dưới đây:

Doctordong:  Đăng ký tại website https://doctordong.vn/. Kéo số tiền cần vay trên thanh trượt, điền số điện thoại sau đó bấm vào nút “Đăng Ký Ngay”.  Điền các thông tin cá nhân theo Form đăng ký và nhập số tiền muốn vay. Tham khảo chi tiết:  Vay Doctor Dong online chỉ 5-10 phút, giải ngân trong ngày

Moneycat: Để vay tiền nhanh với MoneyCat truy cập Website: https://moneycat.vn/ rồi đăng ký theo các bước hướng dẫn chi tiết Vay tiền Moneycat – Ưu đãi 0 % 7 ngày cho người mới

Home Credit: Vay tiền nhanh với Home Credit tại Website: https://www.homecredit.vn/ đăng ký các thông tin vay sẽ có giao dịch viên hướng dẫn cho bạn. 

Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe

Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe nhanh chóng, số tiền vay có thể lên đến 200 triệu, lãi suất chỉ từ 1.02% / tháng theo dư nợ ban đầu. Tương đương với 1.9%/tháng theo dư nợ giảm dần tại Home Credit.

Khách hàng đăng ký vay tiền bằng CMND và bằng lái xe online tại Website Home Credit https://www.homecredit.vn/. Sau khi đăng ký online sẽ có nhân viên giao dịch gọi điện hỗ trợ. Duyệt vay và nhận tiền ngay trong ngày

Thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND và Bằng lái xe. Thời gian vay cực kỳ linh hoạt từ 12 đến 60 tháng.

Miễn thế chấp.